Siêu trộm lẻn vào nhà thợ họ cuỗm hơn 1,2 cây vàng

Quốc Huy | 03/12/2018, 18:42

Lợi dụng sơ hở, Hằng đã lẻn vào một nhà thờ họ ăm trộm 1 kiềng vàng, 1 dây chuyền và 13 nhẫn vàng tương đương khoảng 1,2 cây vàng.

Ngày 3/12, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng trộm cắp tài sản tại một nhà thờ họ trên địa bàn.

Trước đó, Công an TP Thanh Hóa nhận được tin báo của quần chúng về một vụ trộm xảy ra tại nhà thờ một dòng họ tại địa phận xã Quảng Cát, TP Thanh Hóa. Ngay khi tiếp nhận nguồn tin, lực lượng công an đã triển khai điều tra, làm rõ vụ án.

Đối tượng Hằng cùng tang vật của vụ án

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng với sự phối hợp của quần chúng nhân dân, lực lượng công an đã làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hằng, sinh năm 1994 ở phố Tân Thanh, phường Đông Hải, TP.Thanh Hoá về hành vi trộm cắp tài sản.

Ban đầu, Hằng khai nhận đã đột nhập vào nhà thờ của một dòng họ ở xã Quảng Cát, TP.Thanh Hoá và trộm cắp 1 kiềng, 1 dây chuyền và 13 nhẫn vàng tương đương khoảng 12,5 chỉ vàng 9999 trị giá gần 45 triệu đồng. Khi chưa kịp tẩu tán số vàng trên thì đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Siêu trộm lẻn vào nhà thợ họ cuỗm hơn 1,2 cây vàng