Siêu mẫu Việt Nam 2015: "Nóng mắt" màn trình diễn đồ bơi

Minh Khang | 16/12/2015, 15:41

Ngày 15/12/2015 vừa qua đã diễn ra vòng Bán kết chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015 với sự tranh tài của 37 thí sinh xuất sắc nhất đã được tuyển chọn trên khắp cả nước.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, chương trình Siêu mẫu Việt Nam là một trong những cuộc thi tìm kiếm người mẫu có uy tín và quy mô nhất cả nước. Sau mỗi năm, Ban tổ chức đều đưa ra nhiều cải tiến mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi và để bắt kịp với xu hướng chung của thế giới. Trong suốt những năm qua, chương trình đã tạo ra một sân chơi mới để các bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu được trải nghiệm và thử thách khả năng của mình. Qua cuộc thi này, các thí sinh được đào tạo những kiến thức nền tảng về nghề và được định hướng theo con đường chuyên nghiệp. Từ ý nghĩa đó, có thể nói Siêu mẫu Việt Nam đã và đang kích thích sự phát triển của nền công nghiệp thời trang trong nước cũng như góp phần đưa vẻ đẹp của Việt Nam đi lên và hòa nhập với thế giới.

Siêu mẫu Việt Nam 2015:

Siêu mẫu Việt Nam 2015 quay trở lại với sự thay đổi mới mẻ ở cấu trúc bao gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm Chung kết xếp hạng. Như vậy, với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân. Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

Ở vòng Bán kết, 22 có thí sinh nữ và 15 thí sinh nam tham gia tranh tài để vươn đến ước mơ trở thành “Siêu mẫu Việt Nam” trong mùa giải mới. Họ lần lượt trải qua ba vòng thi với ba bộ trang phục khác nhau: Trang phục Áo dài, trang phục Bikini và trang phục Dạ hội. Với sự tập luyện nghiêm túc, kỹ càng nên các thí sinh tự tin sải bước trên sàn catwalk. Bên cạnh đó, phong thái trình diễn của họ cũng thể hiện được sự quyết tâm cao độ qua mỗi phần thi của mình.

Đảm nhận vị trí “cầm cân này mực” của đêm thi này bao gồm: cô Thế Thanh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hồ Chí Minh, nhiếp ảnh gia – chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Chung Thanh phong, siêu mẫu Vĩnh Thụy và siêu mẫu Minh Tú. Ban Giám khảo đã tập trung làm việc cao độ để tìm ra được những tài năng sáng giá nhất bước vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 27/12/2015 sắp tới.

Những hình ảnh ấn tượng nhất vòng Bán kết chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2015 với sự tranh tài của 37  thí sinh xuất sắc nhất:

Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015:   Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015: Siêu mẫu Việt Nam 2015:

Bài liên quan
Vẻ đẹp rạng rỡ của bà xã siêu mẫu Bình Minh
Anh Thơ – Bà xã của siêu mẫu Bình Minh ngày càng trẻ trung và xinh đẹp dù đã là bà mẹ hai con.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Siêu mẫu Việt Nam 2015: "Nóng mắt" màn trình diễn đồ bơi