Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi "đường tắt" để nổi tiếng

Minh Khang | 15/06/2020, 14:10

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa luôn kiện định trên con đường mình đã vạch ra để thành công.

Chiều 14/6, Bùi Quỳnh Hoa – Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 – đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Đại sứ Áo dài nhí 2020 do NTK Tạ Linh Nhân tổ chức. Cô diện bộ suit trắng của NTK Đào Minh Nhật kết hợp cùng kính Gentle Monster và bông tai tiệp màu. Bên trong, Quỳnh Hoa mặc bra-top khoe eo thon. 

Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi

Để ăn nhập với trang phục, Quỳnh Hoa lựa chọn lối trang điểm sắc sảo. Cô vuốt ngược tóc về phía sau, đánh son đỏ đậm. Thời gian qua, Quỳnh Hoa giảm được 7 kg. Hiện, cô nặng 51 kg, sở hữu số đo 85-54-90 cm.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi

Thời gian gần đây, Quỳnh Hoa thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện từng được đại gia cảm mến, từng hứa mua nhà, mua xe. Tuy nhiên, vì quá thật thà chia sẻ chuyện cá nhân, Quỳnh Hoa buồn khi bị nhiều người nói dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi

"Tính tôi khá thật thà. Khi được một phóng viên hỏi, tôi chỉ chia sẻ câu chuyện thật của chính mình mà thôi! Thời điểm mới giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, một đại gia từng cảm mến, hứa mua nhà, mua xe nếu tôi chịu kết hôn với anh ấy. Đó là tình cảm xuất phát từ một phía. Họ yêu tôi, có tình cảm với tôi nên bày tỏ mong muốn cũng là điều bình thường.

Tuy nhiên, ngay từ đầu, tôi xác định bản thân vào showbiz để làm nghề chân chính, nghiêm túc. Do đó, tôi từ chối tất cả lời mời gọi để tập trung vào công việc. Bố tôi xưa nay đã có những định kiến về giới showbiz nên khi làm nghề, tôi luôn muốn có được chỗ đứng vững chãi trên sàn diễn để bố có thể an tâm và tự hào", cô nói.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi

Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 cho rằng làm việc nghiêm túc sẽ có được những gì mà mình mong muốn. Vì vậy, cô không có ý định cặp đại gia hay đi đường tắt để có thể nổi tiếng. 

Với Quỳnh Hoa, chuyện chân dài - đại gia trong showbiz là điều rất nhạy cảm trong nghề người mẫu cô đang theo đuổi. "Các cụ vẫn nói "con sâu làm rầu nồi canh". Một hai người làm những điều không đúng khiến nghề mẫu bị mang tiếng. Do vậy, nhiều người vẫn ác cảm với chuyện chân dài - đại gia. Vì thế tôi càng phải nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ mình có thể sống tốt với nghề cho bố mẹ yên lòng. 

Muốn người khác thay đổi suy nghĩ về nghề này, tôi nghĩ mình phải cống hiến nhiều hơn để gia đình, bạn bè, khán giả thấy, bản thân những người mẫu nghiêm túc với nghề như chúng tôi đã cố gắng thế nào", cô nói.

Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi

Hiện Quỳnh Hoa chưa có bạn trai. Nhưng chắc chắn, cô sẽ không quen một chàng trai đã nghèo lại thiếu bản lĩnh. Trong tương lai, tôi muốn được quen một chàng trai có chí tiến thủ và giúp tôi trưởng thành hơn trong cuộc sống. "Đàn ông có chí, nhưng họ không có gì trong tay, với tôi không phải vấn đề lớn. Nhưng đàn ông, đã không có tiền, lại chẳng có chí làm ăn thì chẳng việc gì tôi phải đánh cược tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình vào họ", cô nói.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Siêu mẫu Quỳnh Hoa không muốn đi "đường tắt" để nổi tiếng