Showbiz Hàn Quốc hoang mang vì nhiều ngôi sao hạng A mắc Covid-19

Minh Anh | 30/11/2021, 19:03

Trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ hạng A của Hàn Quốc đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-Cov-2. Điều này thực sự đã làm cho ngành giải trí của xứ Kim Chi đang rơi vào sự khủng hoảng mới. Gần đây nhất là hai tài tử Jung Woo Sung, Go Kyung Pyo cũng đã mắc covid-19.

Đại diện công ty quản lý của Jung Woo Sung có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nam diễn viên có kết quả chính xác và đã được cách ly, điều trị theo quy định y tế.

Trước đó, Jung Woo Sung đã có mặt tại lễ trao giải điện ảnh Rồng xanh vào ngày 26/11. Là người trao giải, anh đã có tiếp xúc với nhiều nhân viên trong ê-kíp sản xuất, các nghệ sĩ khách mời.

photo-1-16382562475112063229334.jpg
Hai tài tử Jung Woo Sung, Go Kyung Pyo có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Sau khi Jung Woo Sung có kết quả dương tính, nhiều nhân viên và khách mời từng có tiếp xúc với anh đều đã tiến hành xét nghiệm PCR.

Lee Jung Jae cũng là một trong những người xuất hiện trên sân khấu cùng Jung Woo Sung tại lễ trao giải quả qua. Sao phim Squid Game hiện có kết quả âm tính với COVID-19.

Cách đây ít giờ, đại diện công ty quản lý CL & Company của nam diễn viên Go Kyung Pyo cũng xác nhận anh có kết quả dương tính với COVID-19.

"Go Kyung Pyo có kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày 30/11. Anh ấy đã tiêm đủ hai mũi vaccine Pfizer vào tháng 8 và tháng 10. Nam diễn viên hiện phải tự cách ly tại nhà sau khi hủy toàn bộ lịch trình làm việc. Anh ấy sẽ trở lại làm việc khi khỏe lại", đại diện công ty cho biết.

photo-1-16377535481661736827849.jpg
Lisa cũng khiến cả showbiz lo lắng với lịch trình di chuyển dày đặc trước khi phát hiện nhiễm covid-19.

Do Go Kyung Pyo nhiễm Covid-19 nên toàn bộ lịch trình quay bộ phim Seoul Vibe hiện đã bị hủy bỏ. Nhà sản xuất cũng cho biết đang tiến hành kiểm tra cho các nhân viên liên quan theo quy định.

Trước đó, nữ ca sỹ Lisa cũng khiến của showbiz trên thế giới lo lắng khi thông báo có kết quả dương tính với covid-19. Lịch trình tiếp xúc dày đặc của cô đã khiến người công ty giải trí phải hoãn hoặc huỷ những kế hoạch để chờ thông báo từ cơ quan chức năng.

Bài liên quan
Nhìn lại một năm khủng hoảng của Showbiz Hàn Quốc
Showbiz Hàn Quốc có một năm đầy những khủng hoảng mà theo nhiều chuyên gia đó là hậu quả từ sự nuông chiều kèm theo những kỳ vọng và áp lực vô cùng lớn của xã hội. Nền công nghiệp Kpop đã đến lúc cần những thay đổi phù hợp và đúng đắn hơn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Showbiz Hàn Quốc hoang mang vì nhiều ngôi sao hạng A mắc Covid-19