Thông tin doanh nghiệp

SGEN F&B Talents 2024: Cơ hội vàng cho tài năng trẻ ngành bếp và nhà hàng

Tuệ Linh 01/08/2024 - 06:16

Sau thành công của SGEN Construction Talents - chương trình nhận diện và phát triển những tài năng trẻ trong ngành xây dựng của Tập đoàn Sun Group, tháng 7 Sun Group tiếp tục triển khai chương trình tuyển chọn và đào tạo các tài năng dành cho mảng Bếp và Nhà hàng mang tên SGEN F&B Talents.

Nhiều đặc quyền ưu việt

Với triết lý “Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi”, trong hành trình 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã dựng xây nên một môi trường làm việc ưu việt với các chính sách nhân sự nhân văn, đưa các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực nhân sự đến gần hơn với người lao động Việt Nam.

1(8).jpg
SGEN F&B Talents - chương trình ươm mầm tài năng ngành F&B với những ưu việt vượt trội

Hiện thực hóa mong muốn phát triển nguồn nhân lực thế hệ mới với chất lượng vượt trội, đặc biệt là trong mảng Bếp và Nhà hàng, lĩnh vực mà Sun Group đặc biệt chú trọng phát triển về chất lượng, để tạo nên dấu ấn riêng có của sản phẩm. SGEN F&B Talents mang đến những điểm khác biệt vượt trội so với các chương trình tuyển dụng khác, với mục tiêu đào tạo những nhân sự tiềm năng trở thành cán bộ quản lý, lãnh đạo, với lộ trình thăng tiến tối ưu chỉ trong 3 năm.

Tham gia vào đội ngũ nhân sự của Sun Group, các “mầm non tương lai” sẽ nhận được mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh và bền vững. Được hỗ trợ nhà ở SunHome đầy đủ tiện nghi, cùng cơ hội làm việc luân chuyển tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp trên toàn quốc của tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng.

Đáng chú ý, Lộ trình thăng tiến và đánh giá cũng được cam kết rõ ràng, giúp nhân sự có thể trở thành bếp trưởng hoặc quản lý nhà hàng chỉ trong 3 năm. Ngoài ra, nhân sự được đào tạo và huấn luyện bởi các đối tác nước ngoài với các chương trình liên kết từ Thụy Sĩ, Singapore, Anh Quốc... Đây là cơ hội không phải tập đoàn nào cũng có thể mang tới cho các tài năng trẻ đam mê và có tham vọng thăng tiến nhanh trong ngành F&B.

2(5).jpg

Chính sách đãi ngộ ưu việt của Sun Group là một trong những điểm nổi bật của chương trình. Nhân sự sẽ được miễn phí vé các địa điểm vui chơi giải trí Sun World, nhận ưu đãi “người nhà” với các dịch vụ, sản phẩm trong hệ sinh thái tập đoàn. Bên cạnh đó, quyền lợi bảo hiểm Suncare và chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Mặt Trời dành cho bản thân và gia đình cũng được đảm bảo.

Sun Group còn có chính sách “An cư Lạc nghiệp” trao tặng căn hộ cho cán bộ gắn bó lâu năm. Nhân sự được hướng dẫn bởi các Giám đốc nhà hàng, Tổng quản lý khách sạn, Giám đốc khách sạn và các chuyên gia, nghệ nhân trong ngành. Đặc biệt, các ưu đãi độc quyền về tài chính ngân hàng, bất động sản cũng là điểm cộng lớn cho chương trình.

Môi trường làm việc đẳng cấp, cơ hội thăng tiến rộng mở

Trong chương trình tuyển dụng lần này, các ứng viên SGEN F&B Talents được tham gia ứng tuyển ở hai vị trí công việc đặc biệt hấp dẫn: Giám sát Nhà hàng tập sự và Giám sát Bếp tập sự tại các nhà hàng và khách sạn thuộc khối Vui chơi giải trí (Sun World) và Du lịch nghỉ dưỡng (Sun Hospitality Group) của Sun Group, bởi không phải ai cũng có may mắn được làm việc trong những nhà hàng mà mỗi ngày, lượng khách tới được tính bằng con số chục ngàn người, hoặc ở những nhà hàng đẳng cấp quốc tế, nhà hàng đạt sao Michelin, tại các điểm đến vốn thường xuyên tiếp đón nguyên thủ, chính khách thế giới.

3(4).jpg
Nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết - cố vấn ẩm thực của hệ thống các nhà hàng và khách sạn thuộc Sun Group

Hệ thống các nhà hàng tại các công viên và khu vui chơi mang thương hiệu Sun World và các khách sạn thuộc sở hữu của Sun Hospitality Group đều được dẫn dắt và quản lý bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, dưới sự cố vấn của những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam như nghệ nhân ẩm thực Phạm Thị Ánh Tuyết - người từng nấu ăn cho 21 nguyên thủ quốc gia tại Hội nghị APEC Đà Nẵng 2017, hay các đầu bếp từng nhiều năm dẫn dắt các nhà hàng sao Michelin nổi tiếng toàn cầu.

Nổi bật nhất trong hệ thống các nhà hàng của Sun Group là La Maison 1888 tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, nhà hàng đầu tiên ở Đà Nẵng đạt 1 sao Michelin. Nhiều năm qua, dưới sự dẫn dắt của bếp trưởng Florian Stein và huyền thoại ẩm thực Pháp Pierre Gagnaire, cùng chuyên gia thử nếm rượu vang Jimmy Chang và Toàn Nguyễn - chủ nhân giải thưởng Michelin Guide Sommelier Award 2024, La Maison 1888 đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật ẩm thực tại “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới”.

4(2).jpg
La Maison 1888 - biểu tượng của nghệ thuật ẩm thực đầu tiên ở Đà Nẵng đạt 1 sao Michelin

Ngay cả những cái tên rất mới tại khách sạn Capella Hanoi của Sun Group cũng đang là niềm mơ ước được đầu quân của các đầu bếp danh tiếng, điển hình như Hibana by Koki - nhà hàng Nhật đầu tiên ở Việt Nam đạt sao Michelin, hay Izakaya by Koki, nhà hàng lọt top Michelin Selected, quán bar The Hudson Rooms hay Track 61 - Top 81 “Quán Bar xuất sắc nhất châu Á 2024”.

Mỗi năm, các nhà hàng trong hệ thống các Sun World và khách sạn của Sun Group đều tổ chức các cuộc thi, giao lưu với các đầu bếp danh tiếng thế giới. Đây là dịp hiếm có để nhân sự trong ngành được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, trang bị cho mình những kiến thức và phong cách phục vụ ở một đẳng cấp mới. Cơ hội này, không phải nhân sự ngành F&B nào cũng có được.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
SGEN F&B Talents 2024: Cơ hội vàng cho tài năng trẻ ngành bếp và nhà hàng