Seri truyện giáo dục trẻ hiểu đúng về dịch covid-19 bằng phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt

Đức Duy | 25/03/2020, 06:13

Nhằm giáo dục ý thức cho con trẻ về phòng, chống dịch covid-19, Monkey Việt Nam chính thức ra mắt Dự án truyện miễn phí vì cộng đồng MonkeyNotCoVy.

Dự án truyện miễn phí vì Cộng đồng MonkeyNotCoVy là seri truyện miễn phí những câu chuyện bổ ích giúp cho con trẻ có nhận thức đúng đắn về dịch bệnh đang diễn ra và giáo dục về ý thức phòng bệnh cho bản thân.

Seri truyện giáo dục trẻ hiểu đúng về dịch covid-19 bằng phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt

Một số hình ảnh trong câu chuyện Bé Vy ghét cô Vy phiên bản tiếng Anh.

Đồng thời, seri truyện các câu chuyện dựa trên những sự kiện có thật trong mùa dịch, những câu chuyện trong seri này như Bé Vy ghét cô Vy, Bánh mì thanh long, Anh hùng khẩu trang, Rửa sạch tay đánh bay Corona, ... Mỗi câu chuyện đều mang tới các em nhỏ cái nhìn khách quan và chân thực nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19.

Thông qua Dự án truyện miễn phí vì cộng đồng MonkeyNotCoVy, nhóm ý tưởng mong muốn sẽ giúp các bậc cha mẹ phần nào trong việc giáo dục con nâng cao nhận thức về đại dịch, có ý thức chủ động phòng tránh cho bản thân và cộng đồng, giáo dục cho trẻ biết được việc gì nên và không nên làm trong thời điểm Covid-19 đang bùng phát.

Seri truyện giáo dục trẻ hiểu đúng về dịch covid-19 bằng phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt

Một số hình ảnh trong phiên bản tiếng Việt.

Dự án truyện miễn phí vì Cộng đồng MonkeyNotCoVy với hai phiên bản tiếng Anh trên Monkey Stories. Với phiên bản này nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cho trẻ và tiếng Việt trên VMonkey - Truyện Việt nuôi dưỡng tâm hồn.  Để đảm bảo tiêu chuẩn về cách truyền đạt, ngữ pháp, từ vựng và phát âm chuẩn áp dụng cho mọi câu chuyện, bài học trên Monkey Stories, phiên bản tiếng Anh của seri truyện

MonkeyNotCoVy có sự tham gia cố vấn, xây dựng nội dung của các chuyên gia ngôn ngữ và tác giả truyện thiếu nhi người Mỹ, đồng thời được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp người bản xứ.

Phiên bản tiếng Việt được viết bởi các tác giả truyện thiếu nhi của Monkey, với các độ khó khác nhau, mang đến cho các bạn nhỏ không chỉ những kiến thức xã hội “nóng hổi” mà còn các từ vựng, cách hành văn tiếng Việt theo các độ tuổi về chủ đề này.

Bài liên quan
Tin vắn thế giới ngày 24/1: Gần 100 triệu ca mắc COVID-19 trên toàn cầu
Thế giới gần 100 triệu ca mắc COVID-19; 1.000 người Thuỵ Điển tiêm vaccine COVID-19 được bảo quản quá lạnh; Thượng viện Mỹ ấn định phiên luận tội cựu Tổng thống Trump vào đầu tháng 2… là tin tức thế giới đáng chú ý.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Seri truyện giáo dục trẻ hiểu đúng về dịch covid-19 bằng phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt