Seoul: Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc bị tấn công bằng dao cạo

Minh Thi | 05/03/2015, 07:49

Sáng nay (5/3), Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc, ông Mark Lippert đã bị thương nặng khi bị một kẻ lạ mặt dùng dao cạo tấn công, hãng thông tấn Yonhap đưa tin.

Seoul: Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc bị tấn công bằng dao cạo

Ông Mark Lippert bị thương ở mặt và cổ tay nhanh chóng được đưa đến bệnh viện điều trị

Chuyện không may xảy ra khi ông đang trên đường tới tham dự một buổi diễn thuyết diễn ra sáng nay ở trung tâm Thủ đô Seoul.

Theo thông tin ban đầu, vị cựu Trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ phụ trách các vấn đề an ninh khu vực châu Á - Thái Bình Dương bị thương ở mặt và cổ tay.

Theo Yonhap, ông Mark Lippert, bị chảy nhiều máu, đã được nhanh chóng đưa đến bệnh viện gần đó. Kẻ tình nghi ngay lập tức đã bị bắt giữ. Hiện chưa xác định được nhân thân của hắn cũng như động cơ của vụ tấn công này.

Kênh truyền hình YTN TV đưa tin: trước khi tấn công vào đại sứ, tên này đã gào thét rằng hai miền Triều Tiên phải được thống nhất.

Kẻ tấn công đã hét to: "Nam và Bắc Triều Tiên phải được thống nhất!" trước khi tấn công ông Mark Lippert

Bài liên quan
Hải Phòng: Hàng loạt công trình, nhà ở mọc trái phép trên đất nông trường Quý Cao
Hàng hecta đất nông trường giao cho một doanh nghiệp nhà nước để sản xuất nông nghiệp nhưng đã biến tướng thành đất ở, tư gia biệt phủ của nhiều người với hàng loạt nhà ở, biệt thự. Đáng chú ý, nhiều thửa đất đã được cấp GCNQSD đất là đất ở.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Seoul: Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc bị tấn công bằng dao cạo