Seachains quán quân Rap Việt mùa hai

Minh Anh | 27/01/2022, 09:55

Ngôi vị quán quân của Rap Việt mùa hai thuộc về Seachains. Anh nhận được 37% bình chọn từ khán giả, huấn luyện viên và giám khảo để chiến thắng ở mùa hai. Nam rapper nhận giải thưởng 500 triệu đồng.

Tối 26/1, Rap Việt chính thức kết thúc hành trình dài với chiến thắng thuộc về Seachains (thí sinh đội Karik). Rapper đầu tiên nhận nón vàng ở vòng chinh phục - đi hành trình hoàn hảo để kết thúc ở vị trí quán quân Rap Việt.

Ở đêm chung kết 26/1, Seachains kết hợp với Karik và D-Low đã có tiết mục hấp dẫn nhất. Theo Binz, cảm xúc của anh khi theo dõi tiết mục của đội Karik như núi lửa.

gy.jpg
Seachains nhận 37% bình chọn từ khán giả, huấn luyện viên và giám khảo để chiến thắng ở mùa hai.

Thầy trò Karik đã đẩy cảm xúc của khán giả lên cao với âm nhạc dữ dội và lyrics đầy nội tâm.

Trước chung kết, Seachains cùng Blacka là hai thí sinh được dự đoán nhiều nhất giành giải quán quân. Do đó, kết quả này làm thỏa mãn mong đợi của khán giả.

Trong suốt hành trình Rap Việt, Seachains với sự dẫn dắt của Karik đã liên tục biến hóa về đề tài. Anh cũng có chất giọng đặc biệt, flow linh hoạt và màu sắc riêng khi pha chất rock dữ dội.

Tại buổi phỏng vấn sau đêm nhận giải, Seachains cho biết anh vỡ òa cảm xúc và lập tức ôm lấy Blacka bật khóc khi nghe kết quả.

Được hỏi cảm xúc ra sao khi chiến thắng một đối thủ mạnh như Blacka, Seachains trả lời: “Tôi không chiến thắng Blacka, tôi không thích từ đó. Tôi chỉ may mắn được mọi người yêu thương và tin tưởng trao cho giữ chiếc cúp”.

Là huấn luyện viên của quán quân Rap Việt mùa hai, Karik cho biết hiện sức khỏe của anh không tốt. Rapper thấy hạnh phúc thay cho Seachains và tất cả thí sinh trong đội.

“Tôi thấy thương cho tất cả thí sinh. Chúng ta trải qua rất nhiều cam go. Khán giả có thể thấy những tiếng cười nhưng đằng sau đó, các bạn phải vắt óc suy nghĩ để hoàn thành bài thi. Sau đêm chung kết 2, tôi thấy nhẹ nhõm khi chúng tôi đã hoàn thành chương trình”, Karik tâm sự.

Khi chứng kiến học trò chiến thắng, Karik rơi nước mắt. Phóng viên trong họp báo so sánh giọt nước mắt này với khoảnh khắc Karik khóc ở mùa đầu tiên, khi GDucky là á quân.

Karik chia sẻ ý nghĩa sau 2 giọt nước mắt này hoàn toàn khác nhau. Anh nói: “Tôi là người dễ xúc động và bị lây điều đó bởi mẹ. Mẹ rất dễ khóc ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù vui hay buồn. Năm vừa rồi, khi GDucky là á quân, tôi khóc vì tiếc nuối chưa làm tốt vai trò. Với năm nay, giọt nước mắt của tôi là sự hạnh phúc khi bản thân đã làm tốt, khắc phục những khuyết điểm của năm ngoái và giúp Seachains chiến thắng”.

Quán quân nhận được 500 triệu đồng và á quân là 100 triệu đồng. Nhà tài trợ dành thêm cho quán quân 250 triệu đồng.


Bài liên quan
Bảng đấu tử thần ở vòng Bứt phá Rap Việt gọi tên Lil Wuyn và Seachains
Trong tập cuối ở vòng Bứt phá Rap Việt mùa hai, sự xuất hiện của Lil Wuyn, Seachains đã khiến cuộc đua trở nên hấp dẫn và căng thẳng hơn rất nhiều. Với những bản rap "đốt cháy" sân khấu ai sẽ là người sở hữu những tấm vé cuối cùng vào chung kết rap Việt 2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Seachains quán quân Rap Việt mùa hai