Sau LHP Cannes, Broker đạt top 1 doanh thu phòng vé ngày đầu tiên khởi chiếu

Minh Anh | 19/06/2022, 07:48

Phim Broker của đạo diễn Kore-eda Hirokazuđã chính thức khởi chiếu tại các rạp chiếu phim tại xứ sở kim chi. Sau khi thành công tại LHP Cannes, bộ phim đã nhanh chóng đạt top 1 doanh thu phòng vé nội địa ngay ngày đầu tiên khởi chiếu.

Trước ngày khởi chiếu chính thức, bộ phim đã đánh bại các bom tấn trong nước và nước ngoài để dẫn đầu lượng vé đặt sớm trên toàn bộ các hệ thống rạp CGV, Lotte, Megabox, và cả trang đặt vé Interpark.

Không chỉ là bộ phim có số lượng vé đặt trước lớn nhất trong tuần, Broker cũng đạt top 1 doanh thu phòng vé trong ngày với gần 140,000 vé được bán ngay ngày khởi chiếu đầu tiên.

brokerteaser-poster-vi-1652247960830598611022.jpg
"Broker" của Song Kang Ho và IU dẫn đầu lượng vé đặt trước tại Hàn Quốc

Dự kiến, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Kore-eda Hirokazu sẽ "công phá" bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

Bình luận về phim, khán giả Hàn Quốc tỏ ra thích thú với sự kết hợp tinh tế và hài hòa giữa đạo diễn Nhật Bản nổi tiếng Kore-eda Hirokazu và những diễn viên của xứ sở kim chi bao gồm "ảnh đế" Cannes 2022 Song Kang Ho, Gang Dong Won, Lee Ji Eun, Doona Bae và Lee Joo Young.

"Bộ phim như một lời an ủi chân thành, ấm áp từ đạo diễn Kore-eda Hirokazu và các diễn viên”, một khán giả viết.

Trước khi công chiếu tại Hàn Quốc, Broker đã được đón nhận nhiệt liệt tại liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 75 vừa qua.

Theo The Hollywood Reporter, chủ nghĩa nhân văn của đạo diễn Kore-eda Hirokazu luôn phát huy tác dụng.

Ông đã tạo nên “một bộ phim gia đình đầy phá cách và quặn thắt lồng ngực” như những gì mà chuyên trang review điện ảnh Indiewire miêu tả. Tạp chí danh tiếng Vanity Fair cũng nhận định “Broker là một trong những điểm nhấn của Cannes năm nay”.

Phim Broker cũng sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 24/6.

Bài liên quan
Một nhóm phụ nữ gây náo loạn đòi bình đẳng ngay trên thảm đỏ LHP Cannes 2022
Trong buổi công chiếu Holy Spider - phim kinh dị lấy nữ giới làm trung tâm - thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Cannes, khoảng 12 phụ nữ đã mang theo biểu ngữ và biểu tình ngay trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau LHP Cannes, Broker đạt top 1 doanh thu phòng vé ngày đầu tiên khởi chiếu