Sau chầu nhậu say, đưa bạn gái vào nhà nghỉ hiếp dâm

Gia Anh | 08/04/2020, 08:13

Thấy bạn gái say xỉn nhờ đưa về, hai nam thanh niên đã lợi dụng đưa nạn nhân vào nhà nghỉ rồi thay nhau giở trò đồi bại.

Ngày 8/4, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (cùng 23 tuổi, trú xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Sau chầu nhậu say, đưa bạn gái vào nhà nghỉ hiếp dâm

Tín và Toàn tại cơ quan Công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 2/4, Tín cùng Toàn và những người bạn học phổ thông tổ chức họp lớp và liên hoan tại nhà một người bạn ở cùng xã Cát Hanh.

Đến khoảng 1 giờ ngày 3/4, một bạn nữ nhậu say nên không tự đi xe về nhà được nên đã nhờ mọi người đưa về. Lợi dụng điều này, Tín và Toàn đã chở bạn gái vào nhà nghỉ  ở thị trấn Ngô Mây rồi cùng nhau thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến gần sáng, 2 đối tượng tiếp tục giở trò đồi bại thì bạn gái tỉnh dậy, kêu cứu nên chủ nhà nghỉ nghe tiếng chạy lên và phát hiện sự việc. Tín và Toàn đã bỏ trốn ngay sau đó, còn nạn nhân đến cơ quan Công an trình báo.

Đến ngày 7/4, cả hai bị bắt giữ. Tại cơ quan Công an, hai đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Bài liên quan
Bác sĩ phải bồi thường gần 200 triệu đồng cho tỉnh vì nghỉ việc
Ông Lưu Thế Nhựt đã có đơn xin nghỉ việc để cùng gia đình chuyển đến tỉnh khác sinh sống và đề nghị được bồi thường kinh phí đào tạo theo đúng cam kết với tỉnh Bình Định.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau chầu nhậu say, đưa bạn gái vào nhà nghỉ hiếp dâm