Sập tường rào nhà dân khiến 1 học sinh tử vong

Phan Hiền | 11/09/2020, 11:12

Một nam học sinh lớp 5, trường Tiểu học Nam Lộc (huyện Nam Đàn, Nghệ An) bị tường rào nhà dân đổ sập, đè lên người tử vong.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Trung Sơn - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, vào khoảng 9h sáng nay (11/9), đang giờ ra chơi, một em học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Nam Lộc ra ngoài và chơi trước cổng trường. Bất ngờ hàng rào của một gia đình cạnh trường đổ ập xuống cháu bé. Ngay sau đó, học sinh này được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Sập tường rào nhà dân khiến 1 học sinh tử vong

Trường Tiểu học Nam Lộc nơi xảy ra vụ việc đau lòng (ảnh Oto Fun)

Trước sự việc này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Đàn đã cử cán bộ xuống hiện trường và trực tiếp cùng với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nam Lộc nắm bắt tình hình.

Sập tường rào nhà dân khiến 1 học sinh tử vong

 Bức tường rào đổ sập khiến nam học sinh tử vong (ảnh Quỳnh Anh)

Được biết, bình thường cổng trường luôn đóng suốt thời gian các em học sinh vào học, kể cả giờ ra chơi nhưng sáng nay vào giờ ra chơi nhà trường có mở cổng để đưa cây cảnh vào sân trường, vì thế học sinh đã ra chơi ở ngoài khu vực cổng trường và dẫn đến xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Công an huyện Nam Đàn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Phát hiện thi thể người đàn ông ở rừng dương ven biển
Ngày 30/11, lãnh đạo Công an huyện Phù Cát (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ cưa cây bị cây ngã đè tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sập tường rào nhà dân khiến 1 học sinh tử vong