Sập cầu đi bộ ở Ấn Độ, gần 40 người thương vong

Bạch Dương (Theo Hindustan Times) | 15/03/2019, 06:36

Ít nhất 6 người thiệt mạng và 33 người khác bị thương sau vụ tai nạn sập cầu đi bộ nối từ nhà ga xe lửa Chhatrapati Shivaji Maharaj Terminus tới trường học, ở thành phố Mumbai, Ấn Độ tối 14/3, Hindustan Times đưa tin.

Sập cầu đi bộ ở Ấn Độ, gần 40 người thương vong

Hiện trường vụ sập cầu đi bộ tối 14/3 khiến ít nhất gần 40 người thương vong

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h35 tối 14/3 trên con đường đông người qua lại Dadabhai Naoroji ở phía nam thành phố Mumbai.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức được triển khai tới hiện trường. Các nạn nhân bị thương nhanh chóng được chuyển tới bẹnh viện St George và Gokuldas Tejpal.

Nhiều khả năng một số người vẫn bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Cây cầu đi bộ bị sập được xây dựng từ năm 1887. Đây là vụ tai nạn sập cầu nghiêm trọng thứ hai tại Mumbai trong vòng 9 tháng qua, Hindustan Times cho biết.

Trước đó, ngày 3/7/2018, một phần của cây cầu dành cho người đi bộ Gokhale tại ga Andheri, ngoại ô thành phố Mumbai, đã bị sập làm 2 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương.

Sập cầu đi bộ ở Ấn Độ, gần 40 người thương vong

Lực lượng cứu hộ ngay lập tức được triển khai tới hiện trường vụ sập cầu

Bài liên quan
Người bệnh COVID-19 tại Ấn Độ lại bị bệnh “nấm đen” tấn công
Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng trở nên trầm trọng, Ấn Độ lại ghi nhận nhiều ca mắc bệnh “nấm đen”, India Today đưa tin.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sập cầu đi bộ ở Ấn Độ, gần 40 người thương vong