Sao Việt xót xa khi ca sĩ Phan Cẩm Vân đột ngột qua đời

Minh Anh | 17/08/2021, 17:27

Năm 2021 có lẽ sẽ là năm đáng quên của làng giải trí Việt khi chỉ từ đầu năm đến nay đã có không biết bao nhiêu nghệ sĩ nằm xuống, vĩnh viễn chào từ biệt khán giả. Sáng ngày hôm nay 17/8, khán giả lại bàng hoàng đón nhận thêm tin dữ khi ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ở tuổi 41.

Trên trang cá nhân vào sáng ngày 17/8, diễn viên Lê Nguyên Bảo thông báo tin ca sĩ Phan Cẩm Vân - người thân của diễn viên Lê Hay qua đời. Hiện nguyên nhân cô qua đời vẫn chưa được người thân tiết lộ.

le3.jpeg
Sáng ngày hôm nay 17/8, khán giả lại bàng hoàng đón nhận thêm tin dữ khi ca sĩ Phan Cẩm Vân qua đời ở tuổi 41.

Sau sự ra đi đột ngột của ca sĩ Phan Cẩm Vân, diễn viên Lê Hay cũng đã có động thái đầu tiên trên MXH. Theo đó, diễn viên Lê Hay đã thay đổi ảnh đại diện thành hình màu đen như một cách thể hiện nỗi buồn của mình ngay lúc này.

Dưới phần bình luận của bài viết, nhiều sao Việt như diễn viên Thanh Bình, Kha Ly, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Hiền, NS Bình Tinh... cũng đồng loạt gửi lời chia buồn đến gia đình.

Bên cạnh đó, khán giả và người hâm mộ cũng mong diễn viên Lê Hay sớm vượt qua nỗi mất mát này. 

le.png
Dàn sao Việt gồm diễn viên Thanh Bình, Kha Ly, Quách Ngọc Tuyên, Hiếu Hiền, NS Bình Tinh... cũng gửi lời chia buồn đến gia quyến.

Mới đây, một người bạn của cố ca sĩ cũng chia sẻ bảng cáo phó, thông tin tang lễ của người quá cố: "Thương tiếc em gái Phan Cẩm Vân (Bảo Dung), mãi nhớ về em", người này xót xa bày tỏ.

Theo thông tin trong cáo phó, linh cữu của cố ca sĩ sẽ được đem đi hoả táng tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa. Trong tình hình dịch bệnh, tang lễ của ca sĩ Phan Cẩm Vân được tổ chức nhanh gọn để đảm bảo an toàn.

Ca sĩ Phan Cẩm Vân nổi tiếng có giọng hát nội lực và sở hữu kỹ thuật thanh nhạc tốt. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ từng có khoảng thời giang giảng dạy ở trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật TP.HCM.

Được biết, ca sĩ Phan Cẩm Vân chính là người thân của diễn viên, đạo diễn nổi tiếng Lê Hay. Anh từng diễn xuất trong các vở kịch như: Lê Văn Duyệt, Nhánh Lan Rừng, Nỏ Thần,... Anh cũng là Giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

le2.jpg
Cáo phó của cố ca sĩ Phan Cẩm Vân được một người bạn thân thiết chia sẻ.

Bên cạnh vai trò là ca sĩ, Phan Cẩm Vân còn là giáo viên tại trường Văn hóa nghệ thuật TPHCM. Sinh thời, nữ ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, truyền cảm. Cô yêu thích thể hiện các ca khúc ngọt ngào, tình cảm.

Vì qua đời trong mùa dịch nên nhiều người thân, bạn bè không thể đến đưa tiễn nữ ca sĩ lần cuối. Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời cầu nguyện cho Phan Cẩm Vân ra đi trong thanh thản, bình yên.

Bài liên quan
Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư
Nghệ sĩ Giang Còi đã qua đời vào tối ngày 4/8 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng đau buồn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao Việt xót xa khi ca sĩ Phan Cẩm Vân đột ngột qua đời