Sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương trong đại dịch Covid-19

Minh Anh | 29/03/2020, 21:07

Các ngôi sao và thủ quân Giorgio Chiellini đã chấp nhận chung tay chống đại dịch Covid-19 cùng CLB Juventus khi chấp nhận giảm lương. Điều này giúp CLB tiết kiệm được một khoản tiền lớn để vượt qua khó khăn khi hàng loạt giải đấu bị hoãn vô thời hạn.

Để phòng chống đại dịch Covid-19 lây lan hơn nữa trong cộng đồng thì Serie A và hàng loạt giải đấu trên thế giới đã và đang tạm hoãn. Điều này cũng đồng nghĩa, các CLB sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi những hợp đồng quảng cáo bị ảnh hưởng.

Sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương trong đại dịch Covid-19

Ronaldo và các sao Juventus chung tay cùng CLB chống chọi trong đại dịch Covid-19.

Điều này cũng đồng nghĩa, các cầu thủ không phải thi đấu và theo các điều khoản hợp đồng đã ký kết, đội bóng vẫn phải trả lương đầy đủ. Mức lương hàng tuần của Ronaldo và các sao hạng A đều ở mức khủng nên việc này càng trở nên khó khăn hơn cho CLB.

Yêu cầu họ giảm lương là điều không thể thực hiện vì trong điều khoản hợp đồng đã nêu rõ. Thế nhưng, thủ quân Giorgio Chiellini đã đứng lên kêu gọi các đồng đội chung lưng đấu cật, cùng CLB Juventus vượt qua khó khăn bằng cách chấp nhận giảm một phần lương trong giai đoạn này.

Sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương trong đại dịch Covid-19

Thống kê cho thấy, Juventus sẽ cắt giảm được 90 triệu euro nhờ việc giảm lương các cầu thủ.

Đây là hành động đáng trân trọng của các sao Juventus và được người hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Thống kê cho thấy, Juventus sẽ cắt giảm được 90 triệu euro nhờ việc giảm lương các cầu thủ. Dẫu vậy, trong bối cảnh tất cả đang gặp khó khăn về nguồn thu và vẫn phải gánh chi phí thì đây rõ ràng là tin vui với đội bóng chủ quản Bianconeri.

Hiện Italy là tâm dịch COVID-19 ở châu Âu với số ca nhiễm và số ca tử vong cao nhất. Italy xác nhận thêm 5.974 ca nhiễm mới, nâng số ca nhiễm lên 92.472, là vùng dịch lớn thứ hai trên thế giới. Tuy nhiên, Italy vẫn là nước ghi nhận nhiều ca tử vong nhất với 889 trường hợp mới, nâng số ca tử vong lên 10.023.

Sự gia tăng ca nhiễm ở Italy có rất ít dấu hiệu chậm lại dù nước này đã bước sang ngày thứ 16 bị phong tỏa.

Sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương trong đại dịch Covid-19

Môn thể thao vua trên toàn thế giới đang chịu những tổn thất nặng nề của đại dịch Covid-19.

Bài liên quan
Cà Mau: Sẵn sàng phục hồi phát triển du lịch sau đại dịch COVID-19
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau vừa ban hành kế hoạch phục hồi phát triển du lịch sau đại dịch COVID-19 đến cuối năm 2021 và định hướng phát triển du lịch năm 2022.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sao Juventus đồng loạt nhận giảm lương trong đại dịch Covid-19