Samsung Galaxy Buds 2 chính thức ra mắt, giá từ 149.99 USD

Thục Anh (TH) | 13/08/2021, 10:36

Mẫu tai nghe không dây mới của Samsung được thay đổi về mặt thiết kế cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Galaxy Buds 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.2, có tính năng chống ồn chủ động cũng như chế độ xuyên âm để khuếch đại âm của môi trường khi cần thiết. Mỗi 1 bên tai sẽ được trang bị 3 micrô, kén của tai nghe hỗ trợ sạc Qi và đạt chuẩn chống nước IPX2. Pin của kén sẽ là 472 mAh, trong khi đó mỗi bên của tai nghe có pin 61 mAh.

Đồng thời, Galaxy Buds2 cũng được hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động như phiên bản trước. Theo Samsung, chiếc tai nghe mới có khả năng loại bỏ đến 98% tiếng ồn môi trường. Ngoài ra, Galaxy Buds2 còn được trang bị 3 micro cho mỗi bên tai và một cảm biến giọng nói, mang lại khả năng lọc âm tốt hơn khi đàm thoại.

5585874_cover-buds2(1).jpg
Samsung Galaxy Buds2

Mỗi 1 bên tai được trang bị 1 driver cho âm trầm kích thước 11 mm và 1 driver tweeter 6,5 mm. Thông số này tương tự như Galaxy Buds Pro. Ngoài trang bị thừa hưởng nhiều từ "đàn anh" thì Galaxy Buds 2 cũng mang thiết kế có nhiều điểm tương đồng với Galaxy Buds Pro. Thực tế, Galaxy Buds 2 sẽ hơi nhỏ hơn 1 xíu nếu so với Buds Pro, và đây là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn nhỏ và nhẹ nhất mà Samsung từng sản xuất.

Tai nghe có tổng cộng 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm tím, xanh, đen và trắng. Phần kén của tất cả các phiên bản đều có màu trắng, khác biệt chỉ nằm ở bên trong cũng như 2 tai nghe. Galaxy Buds2 sẽ chính thức lên kệ tại một số quốc gia từ ngày 27/8 với giá 149 USD.

Bài liên quan
Lộ diện hình ảnh thiết kế độc đáo của tai nghe không dây Galaxy Buds Live
Tai nghe không dây thế hệ mới của SamSung nhiều khả năng sẽ sở hữu thiết kế hình hạt đậu hết sức độc đáo và được trang bị chức năng khử tiếng ồn chủ động.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Samsung Galaxy Buds 2 chính thức ra mắt, giá từ 149.99 USD