Rút dao đâm chết người tại đám cưới vì va chạm khi nhảy

Ngân Thương | 10/11/2015, 06:00

Trong khi nhảy tại đám cưới, giữa nhóm thanh niên trẻ đã xảy ra mâu thuẫn, một đối tượng đã rút dao đâm chết người rồi bỏ trốn vào rừng.

Thông tin từ cơ quan công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai cho biết, vừa tiến hành bắt giữ đối tượng Ngân Văn Hùng, sinh năm 1984, trú tại xã Điền Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa sau nhiều giờ đồng lẩn trốn trong rừng.

Hùng là hung thủ gây ra cái chết cho Lý Minh Phúc, SN 1994, trú tại thôn Vỹ Kẽm, xã Cốc Mỳ, (Bát Xát, Lào Cai) vào đêm ngày 8/11.

Thông tin ban đầu được biết,  khoảng 18 giờ ngày 8/11, Trương Văn Bình, sinh năm 1987, trú tại thôn Tân Long, Cốc Mỳ, Bát Xát có rủ hai người bạn là Ngân Văn Hùng và  Phạm Văn Chung, sinh năm 1992, trú tại Điền Lư, Bá Thước, Thanh Hóa đi dự tiệc đám cưới nhà anh  Đặng Văn Hạnh, thôn Vĩ Kẽm, Cốc Mỳ, Bát Xát. Hùng và Chung đều là công nhân bốc vác thuê tại thôn Tân Long, xã Cốc Mỳ.

Sau khi uống rượu xong, nhóm thanh niên mở nhạc sàn và cùng nhảy múa trên một sân khấu nhỏ tại sân. Trong khi nhảy, do va vào người nhau nên giữa nhóm thanh niên trong thôn và Ngân Văn Hùng xảy ra mâu thuẫn.

Rút dao đâm chết người tại đám cưới vì va chạm khi nhảy

Ngân Văn Hùng bị bắt giữ (Ảnh Công an Bát Xát)

Dù được can ngăn nhưng Hùng vẫn nhảy xuống khỏi sân khấu và thách thức ai dám xuống đánh nhau. Khi Lý Minh Phúc vừa nhảy xuống thì bị Hùng rút con dao thủ sẵn trong người đâm một nhát khiến Phúc bị thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Ngân Văn Hùng bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an huyện Bát Xát đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt hung thủ.

Sau khoảng 3 giờ lần theo dấu vết đối tượng, khoảng 23h30 cùng ngày Ngân Văn Hùng bị bắt giữ khi đang lẩn trốn trong một khu rừng ở xã Cốc Mỳ.

Hiện vụ án đang được điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Bộ Công an điều động nhân sự liên quan chức vụ Giám đốc Công an Đắk Lắk
Chiều nay (1/3), Bộ Công an đã công bố quyết định của Bộ trưởng Công an về công tác bổ nhiệm, điều động cán bộ liên quan chức vụ Giám đốc Công an Đắk Lắk.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rút dao đâm chết người tại đám cưới vì va chạm khi nhảy