Running Man dừng phát sóng do dịch bệnh bùng phát trở lại

Minh Anh | 19/03/2022, 09:07

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, Running Man không thể ghi hình vì cả dàn cast cũng như ekip hiện vẫn đang dương tính với Covid-19.

Tờ Mydaily đưa tin Running Man tạm gián đoạn một tuần vì không thể ghi hình trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc.

Ê-kíp chương trình cho biết họ quyết định dừng ghi hình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong đoàn. Đài truyền hình sẽ phát thay thế tập đặc biệt vào giờ lên sóng của Running Man.

24f6a3c3a43f44f48d91b3eab7321a8d.jpg
Running Man không thể ghi hình do Covid-19 diễn biến phức tạp.

“Với sự gia tăng của Covid-19, chúng tôi sẽ phát sóng một tập đặc biệt trong tuần này để đảm bảo môi trường sản xuất an toàn. Chúng tôi mong khán giả thông cảm vì quyết định này được đưa ra để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên”, ê-kíp của Running Man thông báo.

Trước đó, tờ Newsis đưa tin 3 thành viên của Running Man là Kim Jong Kook, Ji Suk Jin và Yang Se Chan mắc Covid-19.

Cũng trong ngày 18/3, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc xác nhận mắc Covid-19. Korea Joongang Daily đưa tin Cha Eun Woo nhận kết quả dương tính vào ngày 18/3.

Công ty giải trí Fantagio cho biết nam ca sĩ kiêm diễn viên sốt nhẹ và test nhanh, sau đó nhận kết quả dương tính. Cha Eun Woo tạm dừng các hoạt động, bao gồm việc quay phim Island cho đến khi hoàn thành thời gian cách ly.

Diễn viên hài Jung Jun Ha và Kim Hyun Sook cũng thông báo dừng mọi lịch trình để điều trị Covid-19. Jung Jun Ha đã không thể tham gia chương trình Hangout với Yoo ghi hình ngày 17/3.

Ba ngày trước, SM Entertainment xác nhận Kai (thành viên nhóm EXO) và Joy, Irene, Yeri (Red Velvet) mắc Covid-19. Đêm nhạc The ReVe Festival: Prologue 2022 của Red Velvet dự kiến diễn ra ở SK Olympic Handball Gymnasium (Seoul, Hàn Quốc) ngày 19-20/3 phải lùi lịch.

Theo Yonhap News, Hàn Quốc ghi nhận hơn 400.000 ca mắc Covid-19 mới trong ngày 18/3, nâng tổng số ca dương tính lên hơn 8,6 triệu. Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc cho biết biến chủng Omicron đang lây lan nhanh chóng.

temp_db8b040b4eadff88e5d0651ab2037878.jpg
Cha Eun Woo mắc Covid-19.

Korea Joongang Daily nhận định đại dịch ngày càng lan rộng và xâm nhập sâu hơn vào ngành công nghiệp giải trí. Trong khoảng vài ngày đầu tháng, ngành giải trí Hàn Quốc có hơn 20 ca sĩ, diễn viên mắc Covid-19.

Nếu tính từ đầu năm, con số đã lên tới gần 100 người với nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như gia đình Lee Byung Hun, V, Ji Min (BTS), Nancy, JooE (Momoland), Ryu Jin, Yeji, Lia, Chae Ryeong (ITZY)…

Bài liên quan
Karik chính thức vắng mặt trong 5 tập cuối Running Man?
Running Man vừa ghi hình các tập cuối của mùa 2 tại Phú Quốc với đội hình 7 người, không có Karik. Dù ban tổ chức vẫn xác nhận nam rapper vẫn tham gia chương trình nhưng việc thiếu mặt trong các hoạt động tập thể đã khiến nhiều người tin Karik đã chính thức vắng mặt trong 5 tập cuối Running Man.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Running Man dừng phát sóng do dịch bệnh bùng phát trở lại