Rùng rợn đứa con tàn tật bị mẹ ruột giấu xác trong tủ lạnh 6 tháng

Tuyết Nhung(TH) | 09/12/2014, 06:54

Khi phát hiện thấy cô con gái bị tàn tật đột nhiên không còn thở được, bà mẹ Amber Keyes 35 đã dùng chăn quấn và nhét xác con vào trong tủ lạnh. 6 tháng sau, sự việc này được nhóm bạn của người con còn lại phát hiện khi tìm đồ ăn trong tủ lạnh ở nhà kho.

Đứa trẻ tàn tật có tên ở nhà là Ayahna. Cô bé vốn không thể ăn, nói hay di chuyển mà không có sự trợ giúp của xe lăn. Mẹ cô bé luôn miệng than thở rằng con bé rất khó nuôi. 

Mặc dù biết cô con gái có bệnh tật, nhưng bà mẹ Amber Keyes 35 tuổi thừa nhận là đã không đưa đứa bé khám bác sĩ trong suốt hai năm trời nhưng vẫn thản nhiên đi nhận tiền trợ cấp xã hội dành cho cô bé.

Rùng rợn đứa con tàn tật bị mẹ ruột giấu xác trong tủ lạnh 6 tháng

Chân dung bà mẹ Amber Keyes, 35 tuổi và đứa con xấu số bị giấu xác 6 tháng trong tủ lạnh

Trong một lần thấy con gái không thở được và theo lời khai của hung thủ, trong lúc hoảng loạn, cô đã dùng chăn quấn con mình lại và “cất” vào tủ lạnh. Các nhà chức trách xác định nguyên nhân cái chết là do mất nước và thiếu chất dinh dưỡng.

Sự việc rùng rợn này được phát hiện khi một nhóm bạn của người con còn lại đến nhà chơi và xuống nhà kho tìm đồ ăn trong tủ lạnh và đã báo lại với cảnh sát địa phương. Cảnh sát Houston (Mỹ) báo cáo, Amber Keyes 35 tuổi bị buộc phải chịu trách nhiệm cho cái chết của đứa con gái 14kg bị bại não và tàn tật của mình.

Mặc dù bà ta không bị buộc tội giết người nhưng bà ta phải chịu trách nhiệm vì hành vi bỏ bê, không chăm sóc con cái để dẫn đến cái chết không mong muốn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rùng rợn đứa con tàn tật bị mẹ ruột giấu xác trong tủ lạnh 6 tháng