Rơi xuống hố công trình, bé 4 tuổi đuối nước tử vong

Nhật Vũ | 30/04/2021, 08:36

Người dân huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) vừa phát hiện một cháu bé bị đuối nước thương tâm dưới hố công trình đang xây dựng.

Sáng ngày 30/4, lãnh đạo UBND xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một bé trai (sinh năm 2017) tử vong dưới hố công trình đang xây dựng.

ho-ct.jpg
Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 15h chiều ngày 29/4, chị Đinh Thị Hoa ở thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa không thấy con là Đ.G.K. ở nhà nên đi tìm.

Khi ra đến đường giao thông trước nhà thì phát hiện đôi dép gần miệng hố công trình đang thi công, chị Hoa đã hô hoán mọi người mò tìm thì phát hiện thi thể cháu Đ.G.K.

Được biết, công trình đang thi công là đường giao thông nông thôn nối từ quốc lộ 15B đi Khe Rôn, đoạn qua thôn Thượng Phong, xã Lê Hóa.

Trong quá trình thi công, đơn vị thi công đã đào hố để đặt cống thoát nước. Cũng trong ngày 29/4, trên địa bàn xã có mưa lớn nên công trình tạm dừng thi công và nước ngập hố nên đã xảy ra sự việc đau lòng trên.

Được biết, cháu K. là con thứ 3 trong gia đình có 4 người con của chị Đinh Thị Hoa và anh Đinh Văn Năm.

Hiện, Công an huyện Tuyên Hóa đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bài liên quan
Rủ nhau đi tắm sông, một học sinh đuối nước tử vong
Một nhóm học sinh ở Yên Bái rủ nhau đi tắm sông, có 2 em bị đuối nước, sau đó 1 em được đưa vào bờ an toàn, còn 1 em bị chìm xuống nước tử vong.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rơi xuống hố công trình, bé 4 tuổi đuối nước tử vong