Rơi từ tầng 4 chung cư xuống đất, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Mai Đỉnh | 03/07/2017, 19:12

Sau khi nghe tiếng động mạnh ngoài mặt đường, người dân sống quanh chung cư tại quận 5 (TP.HCM) sững sờ phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên vũng máu.

Rơi từ tầng 4 chung cư xuống đất, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ việc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 3/7, nhiều người sinh sống quanh tòa nhà chung cư nằm trên đường Nguyễn Duy Dương, phường 8, quận 5 (TP.HCM) chợt nghe tiếng động lớn ngoài đường, vội chạy ra xem. Mọi người vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một người phụ nữ (khoảng 35 tuổi, chưa rõ danh tính) nằm bất động trên vũng máu, khi đến kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân hô hoán và báo cho lực lượng chức năng địa phương. Một số nhân chứng cho biết, người phụ nữ bước qua lan can tầng 4 của chung cư rồi gieo mình xuống đất.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 5 đã có mặt nhanh chóng phong tỏa và tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân sự việc. Thi thể nạn nhân sau đó đã được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Bài liên quan
Thủ tướng: Những việc TPHCM làm tốt hơn Chính phủ, thì sẵn sàng giao cho thành phố
Chính phủ sẽ tiếp tục đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, những việc TPHCM làm tốt hơn Chính phủ thì sẵn sàng giao cho TPHCM, cái gì người dân, doanh nghiệp, xã hội làm tốt hơn thì để người dân, xã hội, doanh nghiệp làm, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rơi từ tầng 4 chung cư xuống đất, một phụ nữ tử vong tại chỗ