Để có được những mẻ bánh mì thơm ngon, giòn rụm với màu sắc hấp dẫn thì không thể nào thiếu được “trợ thủ đắc lực” là lò nướng bánh mì. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, dừng bỏ qua bài review lò nướng bánh mì mini tại Điện máy NEWSUN dưới đây.
Lò nướng bánh mì mini tại Điện máy NEWSUN thực tế chính là mẫu lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay Việt Nam hiện đang được phân phối với mức giá vô cùng phải chăng.
NEWSUN - Thương hiệu 10 năm kinh nghiệm
Thương hiệu NEWSUN là hãng máy chế biến thực phẩm và thiết bị nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Đơn vị này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị nên đã được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.
Ngoài các loại sản phẩm như tủ nấu cơm, nồi nấu phở, máy trộn bột, máy hút chân không, máy thái thịt,.... thì lò nướng bánh mì là một trong những thiết bị được người dùng đánh giá rất cao cả về chất lượng và độ bền.
Llò nướng bánh mì mini đối lưu 5 khay đến từ thương hiệu NEWSUN, không chỉ dùng để nướng bánh mì mà còn có thể ứng dụng để nướng đa dạng các loại thực phẩm, hay dùng để sấy khô nguyên liệu.
Chức năng lò nướng bánh mì mini
Chức năng nổi bật đầu tiên của lò nướng bánh mì mini NEWSUN chính là dùng để nướng đa dạng các loại bánh mì. Công nghệ nướng đối lưu, nhiệt nóng tỏa đều tới các khay sẽ giúp nướng bánh chín đều, vàng giòn đạt chất lượng tới 95%.
Không chỉ vậy, bảng điều khiển của máy có rất các chức năng như: điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, cài đặt thời gian phun sương,...sẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ nướng cho phù hợp với từng loại bánh mì, cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất.
Đặc biệt, hệ thống phun sương của lò sẽ giúp bánh mì nở đều, không bị xẹp hỏng, từ đó đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cho những chiếc bánh thành phẩm.
Cách sử dụng lò nướng bánh mì lạt
Hòa tan 10g đường với nước ấm, sau đó cho nửa muỗng cà phê men nở vào trộn đều.
Trong bát thư 2, cho 300g bột mì, nửa muỗng cà phê muối, 10ml dầu ăn, 10ml giấm và trộn đều.
Chờ men nở xong, đổ hỗn hợp nước vào bột, trộn đều cho đến khi khối bột trắng và nở nhẹ hơn ban đầu.
Rắc lớp bột khô mỏng lên bề mặt thớt, cho khối bột ra hào bằng tay cho đến khi bột nhẵn mịn.
Cho bột vào bát, phủ khăn ẩm lên và đậy kín mặt bát lại, chờ 15 phút.
Bước 3: Tạo hình bánh mì
Chia bột thành các phần nhỏ, vê tròn từng khối bột lại và để thêm khoảng 10 phút. Sau đó lấy ra cán mỏng thành hình bầu dục, đừng quên đè các mép bột lại cho thật kín.
Lăn khối bột lên bàn, dùng lực nhiều hơn ở 2 đầu để chúng nhỏ lại, thu được khối bột nhọn ở 2 đầu.
Tiếp theo, ủ bột lần 2 trong khoảng 1,5 giờ. Vẫn dùng cách đậy khăn ẩm và để ở nơi kín gió.
Ủ bột xong, bạn rạch một đường theo chiều dài bánh. Ở bước này không cần xịt nước vì lò nướng bánh mì mini NEWSUN có chế độ phun sương tự động.
Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C trong vòng 15 phút và cài đặt thời gian phun sương phù hợp. Khi thấy bánh vàng đẹp là có thể lấy bánh ra khỏi lò và thưởng thức. Thành phẩm bên trong bông mềm, lớp vỏ giòn rụm, đạt chất lượng 95%.
Lò nướng bánh mì mini NEWSUN có nhiều ưu điểm nổi bật giúp quá trình làm bánh mì nhanh chóng, dễ dàng và đạt hiệu quả tốt hơn:
Lò có 5 hay kích thước 400×600/460x720 mm, cho năng suất mỗi giờ 200-300 bánh.
Dải nhiệt dài, có thể điều chỉnh linh hoạt giúp lò không chỉ nướng đa dạng các loại bánh mà còn có thể dùng để sấy khô thực phẩm,...
Hơn thế nữa, lò vận hành với công suất cao, công nghệ nướng đối lưu giúp mỗi mẻ bánh chín trong thời gian chỉ 15-17 phút.
Trang bị hệ thống phun sương có cài đặt trước giúp bánh mì nở phồng đẹp mắt, không bị xẹp hỏng.
Toàn bộ lò làm từ chất liệu inox cao cấp giúp chống gỉ sét tốt, chịu được nhiệt độ cao và không bị trầy xước, móp méo khi sử dụng.
Để hiểu rõ hơn về từng mẫu lò nướng bánh mì mini NEWSUN hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy đến trực tiếp hệ thống cửa hàng hoặc truy cập/liên hệ tới:
Website: Dienmaynewsun.com
Hotline: 0961.555.155/0961.555.255