Doanh nghiệp - Doanh nhân

Ra mắt của Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building

Minh Khang 20/05/2024 09:26

Công ty Cổ phần HDB Hà Nội (HDB Hà Nội) vừa chính thức ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building cung cấp giải pháp âm thanh, hình ảnh cho các sự kiện, trường học.

Buổi lễ ra mắt có sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghe nhìn công nghệ cao; cũng như sự góp mặt của đông đảo các nhà khoa học đến từ các cơ quan, ban ngành và toàn thể cán bộ, nhân viên HDB Hà Nội.

ct1.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, ra mắt Trung tâm Giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building.

Phát biểu tại Lễ khánh thành, đại diện HDB Hà Nội cho biết, HDB Building là trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao đầu tiên và hiện đại nhất tại Việt Nam, được thiết kế và xây dựng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đỉnh cao.

Trung tâm sở hữu hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực: Cung cấp hệ thống âm thanh, màn hình chiếu, bảng tương tác cho các trường học, đại học, trung tâm đào tạo,...

cty2.jpg
Đại biểu và khách mời tham quan các gian hàng tại HDB Building.

HDB Building cũng tập trung thiết kế và thi công hệ thống âm thanh, màn hình LED, bảng quảng cáo điện tử cho các văn phòng, hội trường, showroom,... Cho thuê trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, backdrop,... cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo,... Cung cấp các giải pháp âm thanh, màn hình tivi, máy chiếu cho gia đình, đáp ứng nhu cầu giải trí và thư giãn.

Sự ra mắt của Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của HDB Hà Nội.

Trong dịp khánh thành HDB Building, các đại biểu tham dự đã được tham quan các gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm màn hình LED, máy chiếu Full HD, máy chiếu 4K, máy chiếu laser,... Các gian hành về hệ thống âm thanh, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo cũng thực sự đem lại những trải nghiệm thú vị cho người tham quan.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt của Trung tâm giải pháp nghe nhìn công nghệ cao - HDB Building