Quốc Trường xin lỗi vì "bạo hành" Bảo Anh và thừa nhận về cảnh nóng trong phim

Minh Anh | 17/03/2021, 12:07

Chiều 16/3, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Bảo Anh cùng êkíp phim Bẫy Ngọt Ngào tổ chức họp báo tại TP.HCM. Cũng tại đây, Quốc Trường xin lỗi vì "bạo hành" Bảo Anh, bất ngờ thừa nhận về cảnh nóng: "Tôi đã yêu cô ấy trước nên nhập vai dễ".

Chiều 16/3, êkíp phim Bẫy Ngọt Ngào đã tổ chức họp báo tại TP.HCM. Tham gia sự kiện chính là dàn sao lộng lẫy của bộ phim, bao gồm Minh Hằng, Bảo Anh, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn và Quốc Trường.

nong2.jpg
Dàn diễn viên trong buổi họp báo giới thiệu phim Bẫy ngọt ngào: Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi

Cũng tại đây, một đoạn trailer ghi lại cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh trong phim đã được chia sẻ. Có thể thấy, vai diễn của anh trong Bẫy Ngọt Ngào là một người khá tàn bạo, thường xuyên có những thú vui tình dục kỳ lạ.

Chia sẻ về cảnh nóng với Bảo Anh, Quốc Trường cho biết: "Tôi và Thư đắn đo rất nhiều. Bảo Anh là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng không phải diễn viên chuyên nghiệp. Với cảnh nào dễ, chúng tôi trao đổi chi tiết với Bảo Anh.

Còn cảnh nào đòi hỏi phản ứng ngỡ ngàng của cô ấy, chúng tôi để Bảo Anh bất ngờ giống như nhân vật và máy quay bắt trọn được khoảnh khắc ánh mắt cô ấy đau đớn như thế nào. Tôi quyết định đánh trước rồi xin lỗi Bảo Anh. Tôi nói với Bảo Anh là cứ chơi tới luôn. Vào cảnh, hai anh em sẵn sàng tâm lý và diễn rất hiệu quả".

nong.jpg
Bẫy ngọt ngào xoay quanh nhóm bạn thân lâu năm gồm Camy, Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi) và Ken (Thuận Nguyễn).

Ngoài ra, khi được hỏi Quốc Trường cảm thấy thế nào về vai diễn lần này, nam diễn viên cho biết khá thương Bảo Anh vì phải bạo hành cô trong phim, cho nên phải cố gắng nâng niu cô nàng.

Tuy nhiên, đôi lúc cũng phải thẳng tay để cô ấy nhập vai dễ dàng và có được nhất thước phim đẹp nhất. Đáng chú ý, Quốc Trường còn hé lộ câu nói đặc biệt dành cho Bảo Anh trước khi thực hiện những cảnh nóng:

anyconv.com__quoc.jpg
Một đoạn trailer ghi lại cảnh nóng của Quốc Trường và Bảo Anh trong phim đã được chia sẻ.

 "Tôi cũng hay nói trước Bảo Anh là hãy tưởng tượng tôi là người yêu của cô ấy để dễ vào vai, cố gắng thích nghi chịu đựng tôi nha. Còn tôi đã yêu cô ấy từ trước nên nhập vai cũng dễ".

Bảo Anh đóng vai chính trong phim. Nữ ca sĩ cho biết cô trở lại với phim ảnh do sự thuyết phục của đạo diễn. "Nếu không phải Đinh Hà Uyên Thư, tôi sẽ không trở lại đóng phim. Đạo diễn đã đến nhà tôi, thuyết phục về vai diễn. Sau đó, tôi đồng cảm với nhân vật nên nhận lời tham gia", Bảo Anh kể.

anyconv.com__quoc2.jpg
Trước khi đóng phim, Quốc Trường cũng từng có khoảng thời gian yêu thầm Bảo Anh

Để hóa thân thành người phụ nữ bị chồng bạo hành cả về thể xác và tinh thần, Bảo Anh tiết lộ cô lấy cảm xúc từ chính câu chuyện của mẹ mình. Nữ ca sĩ trải lòng: "Đó là cảm xúc thật, tôi từng thấu hiểu nỗi đau của mẹ. Tôi cũng nhìn thấy sự đau khổ, thất vọng, nhu nhược của bà. Vai diễn ám ảnh đến mức sau khi kết thúc phim một tháng, tâm lý của tôi mới trở lại bình thường".

Bẫy Ngọt Ngào là một bộ phim tâm lý, tình cảm của "hội ế": Linh Đan (Diệu Nhi) - Camy (Bảo Anh) - Quỳnh Lam (Minh Hằng) - Ken (Thuận Nguyễn). Đã cùng thề hẹn sẽ ế cùng nhau, không hiểu sao cả hội lại va vào những mâu thuẫn và kha khá cảnh nóng căng thẳng kể từ khi nhân vật Camy lấy chồng. Phim sẽ ra mắt vào ngày 14/5 năm nay.

dong3.jpg
Bẫy ngọt ngào ra rạp ngày 14-5.
Bài liên quan
Phim về Trịnh Công Sơn tung first look đầu tiên
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, sản phẩm điện ảnh rất được mong chờ về cuộc đời cố nghệ sĩ Trịnh Công Sơn - Em Và Trịnh đã tung ra những thước phim đầu tiên.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quốc Trường xin lỗi vì "bạo hành" Bảo Anh và thừa nhận về cảnh nóng trong phim