Quế Ngọc Hải dính chấn thương, nghỉ thi đấu 1 tháng

Thục Anh (TH) | 26/12/2020, 08:32

Thủ quân tuyển Việt Nam chấn thương trong lúc tập luyện, phải vắng mặt ở trận giao hữu tối 27/12 tới đây.

Ở buổi tập chiều 25/12 của đội tuyển Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải đã không có mặt. Thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này đã bị rách cơ đùi trong một buổi tập gần đây. Theo chẩn đoán, Quế Ngọc Hải phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

Như vậy, Ngọc Hải sẽ vắng mặt ở trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 27/12 tới đây. Bên cạnh đó, trung vệ CLB Viettel cũng lỡ trận Siêu cúp 2020 với CLB Hà Nội ngày 9/1/2021, và một số trận đầu ở V-League 2021 (dự kiến khởi tranh vào ngày 16/1/2021).

van-hau-chia-tay-tuyen-viet-nam-cong-phuong-vang-mat-7.jpg

Quế Ngọc Hải vắng mặt ở trận đấu với U22 Việt Nam ngày 27/12

Ngoài Quế Ngọc Hải, một số cầu thủ cũng gặp vấn đề về sức khỏe như Hồ Tuấn Tài (CLB TP.HCM), Vũ Xuân Cường (CLB Thanh Hóa). Tuấn Tài và Xuân Cường chấn thương trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và U22 vào ngày 23/12 tại Cẩm Phả vừa qua.

HLV Park Hang Seo vẫn đang tất bật chuẩn bị cho trận giao hữu nội bộ thứ hai của hai ĐTQG. Ở trận trước, ông đã để những gương mặt mới như Giang Trần Quách Tân, Sầm Ngọc Đức, Cao Văn Triền,... thể hiện.

Cuộc so tài tới đây, nhiều khả năng những trụ cột như Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toàn sẽ trở lại đội hình chính thức.

Bài liên quan
Hai Long chấn thương nặng phải chia tay đội tuyển Việt Nam
Tưởng chỉ đau nhẹ, tiền vệ Hai Long cố thi đấu ở V-League 2020. Nhưng khi được các bác sỹ của đội tuyển Việt Nam thăm khám, thực trạng của anh mới phát lộ.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quế Ngọc Hải dính chấn thương, nghỉ thi đấu 1 tháng