Quảng Trị: Một công nhân bị máy xay cuốn vào guồng tử vong

Trần Tĩnh | 02/12/2015, 06:24

Một công nhân của Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa (Quảng Trị) đang làm vệ sinh tại máng xay bột, bất ngờ bị máy xay cuốn vào guồng máy làm tử vong.

Vào hồi 10 giờ ngày 1/12, tại Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một công nhân bị tử vong.

Quảng Trị: Một công nhân bị máy xay cuốn vào guồng tử vong

Hiện trường vụ tai nạn lao động

Tại thời điểm nêu trên, anh Lê Thanh Hưng 24 tuổi, trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa là công nhân của Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa đang làm vệ sinh tại máng xay bột, bất ngờ bị máy xay cuốn vào guồng máy.

Mặc dù đã phát hiện kịp thời và cho ngừng máy, nhưng khi đưa được anh Hưng ra ngoài thì anh đã tử vong. Vào thời điểm anh Hưng bị tai nạn, điện bị cắt, nên nhà máy sử dụng nguồn điện dự phòng.

Ngay trong ngày 1/12, đoàn kiểm tra tai nạn lao động của Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Trị đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Ông Lê Văn Thể, Giám đốc Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa cho biết, đây là vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, lần đầu xảy ra tại nhà máy. Hiện, nạn nhân đã được đưa về nhà mai táng.

Bài liên quan
Brazil ghi nhận số ca tử vong kỷ lục do biến chủng mới của đại dịch covid-19
Theo New York Times, Brazil hiện là một trong những nơi có tình hình dịch bệnh tồi tệ nhất thế giới. Sự nguy hiểm của P.1 và hạn chế trong chống dịch đã khiến Brazil ghi nhận số ca tử vong kỷ lục. Thất bại của nước này đang gây rủi ro cho cuộc chiến chống Covid-19 của thế giới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Trị: Một công nhân bị máy xay cuốn vào guồng tử vong