Quảng Trị: Chồng đi lấy nước, quay lại vợ tử vong tại phòng cấp cứu

Thanh Thủy | 02/05/2016, 17:14

Ngày 2/5, một bệnh nhân nữ đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị sau hơn 30 phút vào viện điều trị bệnh hen phế quản. Bệnh nhân tử vong là chị Lê Thị Minh An (sinh năm 1980), trú tại Khu phố 9, Thị trấn Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 4 giờ sáng 2/5, chồng nạn nhân là anh Nguyễn Bắc Liệu (sinh năm 1979), đưa vợ vào viện để điều trị bệnh hen phế quản vì chị cảm thấy tức ngực, khó thở. Lúc đến bệnh viện, chị An được kíp bác sĩ, nhân viên y tế trực tại đây xử lý đo huyết áp, truyền và tiêm thuốc. Sau đó, anh Liệu trở về nhà lấy nước, khi quay lại phòng cấp cứu thì vợ anh đã chết . 

Quảng Trị: Chồng đi lấy nước, quay lại vợ tử vong tại phòng cấp cứu

Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh nơi xảy ra vụ việc.

Anh Liệu rất đau xót trước cái chết quá bất ngờ của vợ, anh cho biết: Lúc vào viện, các bác sĩ và nhân viên đã đo huyết áp và truyền thuốc cho vợ anh. Nghe chị An nói muốn uống nước nên anh chạy đi lấy. Khi quay vào thì thấy mọi người đang hô hấp cho chị An. Khi đó, chị An bị chảy máu ở vùng mũi, miệng; bụng có dấu hiệu bị chướng, cánh tay truyền thuốc và toàn thân tím tái. Khi anh Liệu hỏi thì được trả lời là do bệnh lý. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng đã có mặt tại bệnh viện, tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân. Ông Võ Khắc Tiến, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Gio Linh, cho biết: Theo kíp trực báo cáo thì bệnh nhân vào viện cấp cứu trong tình trạng bệnh nặng. Bệnh nhân có tiền sử bệnh hen phế quản, đã vào viện điều trị nhiều lần. Khi vào viện chừng 45 phút thì xảy ra kịch phát nặng, dù đã nỗ lực cứu chữa nhưng không thành công... 

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Tàu hàng Trung Quốc bị mắc cạn ở biển Quảng Trị
Chiều 21/10, đại diện Cảng vụ Hàng hải Quảng Trị, cho biết đã trình phương án và thuê lực lượng cứu hộ của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn và Trung tâm ứng phó sự cố tràn dầu miền Trung để cứu hộ tàu Glory Future (Trung Quốc) đang mắc cạn ở gần cảng Cửa Việt.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Trị: Chồng đi lấy nước, quay lại vợ tử vong tại phòng cấp cứu