Xã hội

Quảng Ngãi: Cháu bé 4 tuổi tử vong với nhiều nghi vấn

Minh Quân 27/05/2023 - 15:05

Cháu bé đã tử vong trước khi được đưa đến Trung tâm Y tế cấp cứu với nhiều nghi vấn. Hiện lực lượng công an đang truy tìm tung tích của người cha để làm rõ nguyên nhân.

Theo đó, vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 27/5, cháu Đ.T.T.V. (SN 2019, trú tại thôn Nước Ui, xã Ba Vì, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi) được gia đình đưa đến Trạm Y tế xã Ba Vì để cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ xác định cháu V. đã tử vong trước khi được đưa đến Trạm.

Nhận thấy cháu V. tử vong chưa rõ nguyên nhân, có nhiều nghi vấn nên bác sỹ tại Trạm Y tế xã Ba Vì đã báo cáo vụ việc đến Công an xã Ba Vì.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Ba Vì đã đến hiện trường điều tra vụ việc. Bước đầu xác định, cháu V. là con gái ông Đinh Văn Thôi (SN 1978, trú tại thôn Làng Rào, xã Sơn Thủy, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) và chị P.T.C. (SN 1989, trú tại thôn Nước Ui, xã Ba Vì, huyện Ba Tơ).

Theo thông tin ban đầu do gia đình cung cấp cho biết, do mâu thuẫn vợ chồng nên vào sáng 27/5, ông Đinh Văn Thôi đã treo cổ cháu V.

Phát hiện vụ việc, người thân đã đưa cháu đến Trạm Y tế xã để cấp cứu, nhưng cháu đã tử vong.

Ngay khi sự việc xảy ra, ông Thôi đã bỏ trốn khỏi địa phương, Công an xã Ba Vì đã báo cáo với Công an huyện Ba Tơ chỉ đạo các lực lượng phối hợp truy tìm người đàn ông này.

“Sau khi xảy ra vụ việc UBND huyện Ba Tơ đã chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương truy tìm ông Đinh Văn Thôi và làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, chỉ đạo UBND xã Ba Vì tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình cháu V.”, một lãnh đạo UBND huyện Ba Tơ cho biết thêm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi: Cháu bé 4 tuổi tử vong với nhiều nghi vấn