Quảng Nam: Một ngư dân mất tích trên biển

Bảo Nguyên | 05/08/2021, 13:45

Ngày 5/8, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Quảng Nam cho biết đơn vị đã điều động nhiều tàu, ca nô và huy động nhân dân tìm kiếm 1 ngư dân mất tích khi đánh bắt trên biển.

Theo trình báo của người dân, vào khoảng 3 giờ ngày 4/8, ngư dân Nguyễn Cao Hiếu (58 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) đi câu trên thúng máy, xuất bến tại bãi ngang trong xã, hoạt động đánh bắt ở khu vực Hòn Ông (đảo Cù Lao Chàm).

bdbp.jpg
Hải đội 2 Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam đang tìm kiếm ngư dân mất tích

Đến 19 giờ cùng ngày, người thân không thấy thúng máy của ông Hiếu trở về. Nhận định ông Hiếu đã gặp nạn, mất tích trên biển nên người thân trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam đã điều động 19 cán bộ, chiến sĩ, 2 tàu của Hải đội 2, ca nô của Đồn Biên phòng Bình Minh và huy động hơn 50 thúng máy của các ngư dân tìm kiếm trên biển. Đồng thời thông báo các Đồn biên phòng tuyến biển tuần tra dọc bờ biển để tìm kiếm ngư dân mất tích.


Bài liên quan
Cứu sống ngư dân Thanh Hóa 3 ngày trôi dạt trên biển
Sau 3 ngày đêm trôi dạt trên biển, ngư dân thứ 2 bị mất liên lạc khi tránh bão số 2 đã được tàu cá của ngư dân Nghệ An phát hiện và cứu hộ an toàn.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Nam: Một ngư dân mất tích trên biển