Quang Hải, Đình Trọng bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu

Minh Anh | 16/12/2019, 10:03

Thông tin từ đại diện của U23 Việt Nam tại Tongyeong, Hàn Quốc cho biết nhóm 3 cầu thủ đang gặp chấn thương là Quang Hải, Đình Trọng đang có tốc độ phục hồi chấn thương rất tốt. Cả ba đã sẵn sàng tập luyện và thi đấu cùng cả đội trong thời gian tới.

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết bước sang ngày tập luyện thứ 2 thì Quang Hải, Đình Trọng và Trọng Hùng vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young. Tuy nhiên những ngày này ở đội tuyển U23 cũng chủ yếu là các bài tập để phục hồi sức khỏe cho các cầu thủ sau thời gian dài thi đấu liên tục.

Quang Hải, Đình Trọng bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu

Quang Hải, Đình Trọng bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu

Sau thời gian nghỉ dài vì chấn thương Quang Hải, Đình Trọng đã có thể tập luyện cùng cả đội và sẵn sàng thi đấu.

Quang Hải có sự phục hồi chấn thương rất tốt và gần như đã khỏe lại hoàn toàn khi được nghỉ thi đấu trong gần 1 tháng qua. Còn về Đình Trọng do chấn thương nặng hơn nhưng thời gian điều trị cũng kéo dài trong nhiều tháng nên sức khỏe của anh cũng đã phục hồi rất tốt. Rất có khả năng trong buổi tập tiếp theo Quang Hải, Đình Trọng và Trọng Hùng sẽ được tập luyện chung cùng toàn đội.

Về phần HLV Park Hang Seo, ông cũng không đặt mục tiêu quá lớn đối với các học trò của mình vì ông biết VCK U23 châu Á 2020 là một giải đấu lớn của tầm cỡ châu lục. "Giành quyền tham dự Olympic là điều không hề dễ dàng, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là vượt qua vòng bảng tại VCK U23 châu Á sắp tới".

Quang Hải, Đình Trọng bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu

Hình ảnh Quang Hải, Đình Trọng và Trọng Hùng tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju Young. 

Điều đó không có nghĩa là chúng ta chỉ cần mục tiêu là vòng bảng mà với vị cầm quân người Hàn Quốc, muốn đạt mục tiêu lớn thì phải hết mình để qua những mục đích nhỏ. Ông không viển vông khi "đao to búa lớn" về những tấm vé tham dự Olympic mà cái ông cần là những cậu học trò của mình sẽ làm tốt những cái nhỏ và từ đó cơ hội sẽ mở ra.

Đó cũng chính là cách mà HLV Park Hang Seo truyền lửa đến cho các cầu thủ của mình trong suốt thời gian qua. Không cần nhìn tổng thể chung chúng ta đạt gì, cần gì mà ở từng trận đấu, mỗi khi ra sân hãy chơi, hãy cháy hết mình và khi đó kỳ tích và rồi nối tiếp kỳ tích không còn là điều không thể.

Quang Hải, Đình Trọng bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu

HLV Park Hang Seo đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng tại VCK U23 châu Á 2020

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ tập luyện đều đặn vào các buổi chiều. Đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Tuyển SV trường ĐH Yeungnam vào ngày 18/12 và CLB Busan Transportation Cooperation của Hàn Quốc vào ngày 21/12.

Ngày 22/12, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về TP.HCM tiếp tục tập luyện đến ngày 1/1 hoặc 2/1/2020 sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Bài liên quan
Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức ra mắt CLB ở Nhật Bản
Sau kết thúc thời gian cách ly thủ môn Đặng Văn Lâm đã ra mắt khán giả CLB Cerezo Osaka.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quang Hải, Đình Trọng bình phục chấn thương sẵn sàng thi đấu