Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường

Minh Anh | 11/10/2021, 19:57

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn ào về cát xê với Hồ Văn Cường. Tại buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giữ đúng lời hứa và trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn vào cát xê với Hồ Văn Cường.

cuong.jpg
Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trao toàn bộ số tiền và giải quyết ồn vào cát xê với Hồ Văn Cường.

Tại buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường. Sau tất cả, quản lý đã thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để Hồ Văn Cường ổn định cuộc sống về sau.

Phía quản lý Phi Nhung chia sẻ công khai với truyền thông: "Theo lời chị Diễm Phạm, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn.

cuong4.jpeg
Tại buổi trao tiền có sự chứng kiến của những người trong gia đình, bố mẹ Hồ Văn Cường.

Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ.

Bài liên quan
Tác giả 'Bậu ơi đừng khóc' không bán ca khúc để làm kỉ niệm đẹp cho cố NS Phi Nhung
Hamlet Trương cho biết sau sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung ở tuổi 51, anh quyết định không bán ca khúc Bậu ơi đừng khóc mà đàn chị từng hát. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp giữa anh và đàn chị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường