Quản lý Á hậu Thư Dung: "Á hậu sẽ kiện người bôi xấu, hãm hại cô"

Minh Khang | 07/09/2018, 09:34

Ngày 6/9 thông tin 1 đường dây mại dâm toàn Á hậu, MC nổi tiếng bị triệt phá khiến showbiz Việt sục sôi. Quản lý Á hậu Thư Dung lên tiếng về thông tin Á hậu bán dâm.

Trước nghi án Á hậu Thư Dung bán dâm giá 7.000 USD/lượt và bị  trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM bắt quả tang, người quản lý của cô phủ nhận chuyện này.

Quản lý Á hậu Thư Dung:

Á hậu Thư Dung 

Anh cho hay: "Mình là quản lý của Dung. Tất cả chỉ là tin đồn thất thiệt. Dung đang làm việc với cơ quan điều tra tìm ra người hại Dung. Kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra toà.". Xuất phát từ bản tin của HTV, nhiều người dự đoán Á hậu T.D chính là Thư Dung. Tháng 8 vừa qua, chân dài Hà Nội từng bị dư luận chỉ trích vì quay clip và chụp bộ ảnh mặc quần lọt khe phản cảm ở Đà Lạt. Thông tin Á hậu T.D, MC C.V cùng hai chân dài là sinh viên bị trinh sát Đội 6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM bắt quả tang bán dâm trong hai khách sạn nằm ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM có lẽ một lần nữa lại rúng động làng giải trí khi người đẹp "nhúng chàm" mang danh hiệu. Trước những thông tin người quản lý Thư Dung phủ nhận chuyện Á hậu Thư Dung bán dâm và cho rằng đó là tin đồn thất thiệt, Thư Dung sẽ kiện những người bôi xấu danh dự Dung ra tòa, dân mạng đã ngay lập tức lùng sục những hình ảnh làm rõ thêm nghi án về Á hậu.

Quản lý Á hậu Thư Dung:

Cô gái che mặt khi bị bắt vì bán dâm 

Quản lý Á hậu Thư Dung:

Dân mạng tìm ra những điểm giống nhau trong trang sức của cô gái bị bắt vì bán dâm và Á hậu Thư Dung

Quản lý Á hậu Thư Dung: Quản lý Á hậu Thư Dung:

Quản lý Á hậu Thư Dung:

Góc chụp thẳng mặt được dân mạng cung cấp phản bác lại lời của quản lý Á hậu Thư Dung

Ngày 6.9, Công ty THHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám, ban tổ chức Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 thu hồi danh hiệu á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung). Lý do tước danh hiệu vì Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam

Quản lý Á hậu Thư Dung:

Văn bản nêu rõ đơn vị tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật của chân dài này, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý.

Điều hành đường dân bán dâm toàn á hậu, diễn viên, MC và sinh viên này là Kiều Đại Dũ (tự Pi, sinh năm 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn). Á hậu T.D có mức giá 7.000 USD/lượt, MC C.V là 1.500 USD/lượt, còn 2 chân dài đang là sinh viên có giá dao động từ 600 - 1.000USD/lượt. Theo như khai báo của Á hậu, MC và hai sinh viên bị bắt quả tang bán dâm, khách hàng sẽ do Kiều Đại Dũ kiếm. Sau đó, tú ông 22 tuổi sẽ nâng giá lên để hưởng tiền hoa hồng. Trong đó, Á hậu T.D sẽ nhận 5.000 USD/lượt, MC C.V có 900 USD/lượt, 2 chân dài sinh viên chỉ nhận 300-500 USD/lượt, còn mức chênh lệch lên hơn 3.000 USD của 4 cô gái này thuộc về Dũ.

Bài liên quan
MC Diễm Quỳnh làm giám đốc VFC
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh sẽ chính thức làm Giám đốc VFC từ 1/10 tới, thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quản lý Á hậu Thư Dung: "Á hậu sẽ kiện người bôi xấu, hãm hại cô"