Project Runway Vietnam chính thức khởi động

Hà Thu | 01/12/2015, 13:40

Sẽ có 14 nhà thiết kế mới với 14 cá tính và phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt, tất cả sẽ cùng làm nên một bức tranh tổng thể của mùa giải Project Runway Vietnam thứ 3 năm nay.

Sau hai mùa giải thành công với việc tìm kiếm ra những tên tuổi nhà thiết kế trẻ tài năng cho làng thời trang Việt Nam như Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Châu Chấn Hưng, Lâm Gia Khang, Ngô Thái Bảo Loan, Hải Yến, v.v, chương trình Project Runway Vietnam được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn nhất về lĩnh vực thiết kế thời trang trên sóng truyền hình quốc gia hiện nay.

Project Runway Vietnam chính thức khởi động

Họp báo giới thiệu Project Runway Vienam mùa thứ 3 chính thức khởi động

Không chỉ dừng lại ở một show truyền hình thực tế, Project Runway Vietnam còn mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, giới thiệu Bộ sưu tập của các nhà thiết kế tại các sàn diễn thời trang thế giới như New York Couture Fashion Week, Tiffany Fashion Week Paris, Vietnam International Fashion Week, v.v.

Sau vòng sơ tuyển diễn ra tại hai thành phố - Tp. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, từ hàng ngàn thí sinh chương trình đã tìm ra được 14 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết tranh tài và loại trực tiếp.

Project Runway Vietnam chính thức khởi động

Bà Vũ Quỳnh Trang, giám đốc BeU Models & Talent 

Chủ đề xuyên suốt của mùa giải thứ 3 sẽ là “#PassionWins - #SongVoiDamMe”. Chủ đề “#PassionWins - #SongVoiDamMe” cũng sẽ dẫn dắt khán giả xuyên suốt hành trình khám phá tình yêu và niềm đam mê thời trang của 14 NTK trẻ tài năng là 14 cá tính khác nhau. Họ sẽ  cùng sống và làm việc tại Ngôi nhà chung, không điện thoại, Internet và nhân lực hỗ trợ. Họ phải trải qua những thử thách đầy cam go đòi hỏi sự sáng tạo, cách xử lý thông minh, khéo léo, từ đó tìm kiếm ra những nhà thiết kế tài năng, vững về tay nghề lẫn tư duy sáng tạo.

Project Runway Vietnam chính thức khởi động

Bà Vũ Quỳnh Trang, Trương Ngọc Ánh, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – Đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam và cố vấn thời trang Tùng Leo

Được biết, Người mẫu, diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò người cầm trịch và là người dẫn chương trình của mùa giải thứ 3. Cùng với Trương Ngọc Anh, NTK Nguyễn Công Trí, Nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương – Đại diện tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam và cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ là ba trong số các thành viên Ban giám khảo quyền lực của chương trình.

Cùng với những vị khách mời đặc biệt trong mỗi tập là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang, Ban giám khảo sẽ đánh giá thí sinh qua tính sáng tạo, khả năng ứng biến linh hoạt và chuyển hóa từ ý tưởng trên bản vẽ thành những thiết kế thời trang ấn tượng, tạo ra những xu hướng mới trên sàn diễn Project Runway.

Project Runway Vietnam chính thức khởi động

14 NTK tham gia Project Runway Vietnam 2015

Đặc biệt, điểm mới của Project Runway Vietnam mùa thứ 3 chính là các người mẫu đồng hành cùng các nhà thiết kế luôn là những ẩn số thú vị cho mỗi tập. Đây được xem là một trong những thử thách mới khiến 14 nhà thiết kế tài năng phải “đau đầu” bởi chiều cao, cân năng, số đo hình thể, tuổi tác, giới tính… Mỗi tuần, sẽ có những thí sinh phải lần lượt chia tay cuộc đua để nhằm lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết, tranh tài cho ngôi vị quán quân duy nhất của cuộc thi.

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất cuối cùng sẽ bước vào Đêm Chung kết – quyết định ai sẽ là Quán quân Project Runway Vietnam 2015.

Danh sách 14 nhà thiết kế tài năng của mùa giải năm nay:

 1. Lê Châu Kha (TP. Hồ Chí Minh)
 2. Nguyễn Minh Giang Tú (Buôn Ma Thuột)
 3. Phan Quốc An (TP. Hồ Chí Minh)
 4. Lê Thị Ngọc Bích (Đắk Lắk)
 5. Nguyễn Tiến Truyển (TP. Hồ Chí Minh)
 6. Lê Thị Huyền Trang (Thanh Hóa)
 7. Nguyễn Hải Yến (Hà Nội)
 8. Lê Minh Tuấn Phương (Tây Ninh)
 9. Lê Văn Thảo (Bình Phước)
 10. Hà Thị Thông (Hà Nội)
 11. Phạm Anh Dũng (Hà Nội)
 12. Trần Hùng (Yên Bái)
 13. Lê Thị Trang (Hải Phòng)
 14. Trần Nguyễn Anh Minh (Cần Thơ)
Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Project Runway Vietnam chính thức khởi động