Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19

Minh Anh | 03/09/2021, 21:19

Trên trang cá nhân tối ngày 3/9, Phương Mỹ Chi thông báo cô đã có những triệu chứng nhiễm Covid-19. Đáng chú ý, cả gia đình Phương Mỹ Chi 5 người test nhanh cũng cho kết quả dương tính.

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi thông báo cô đã có những triệu chứng nhiễm Covid-19. Đáng chú ý, thông qua kết quả test nhanh, nữ ca sĩ nhí đã có kết quả dương tính với SARS-COV-2 từ ngày 15/8.

chi4.jpg
Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo mình đã nhiễm Covid-19

Cả gia đình Phương Mỹ Chi 5 người test nhanh cũng cho kết quả dương tính. Chi cho biết không rõ nguồn lây từ đâu nhưng khả năng lớn là do mẹ cô đã bị nhiễm covid-19 khi đi mua hàng thiết yếu tại siêu thị.

Nữ ca sỹ cũng cho biết, tại thời điểm đó người dân vẫn được đi mua hàng thiết yếu theo phiếu tại siêu thị mỗi tuần.

chi3.jpeg
Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cho biết khả năng cao gia đình cô nhiễm bệnh là vì đi siêu thị.

Mặc dù cả nhà bị dương tính với covid-19 nhưng mọi người đều không hoang mang, hoảng sợ. Thay vào đó, cả nhà đều tự động viên nhau và cùng điều trị các triệu chứng của bệnh.

Rất may mắn là đến nay, 4 người trong gia đình Phương Mỹ Chi đã có kết quả âm tính với SARS-COV-2 sau hơn 2 tuần điều trị tại nhà.

chi2.jpeg
Đến nay, 4 người trong gia đình Phương Mỹ Chi đã có kết quả âm tính với SARS-COV-2 sau hơn 2 tuần điều trị tại nhà.

Thông tin này đã khiến nhiều người vui mừng, rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã liên tục để lại bình luận động viên và khen ngợi tinh thần tích cực, lạc quan của Phương Mỹ Chi.

Qua đó, nữ ca sỹ cũng chia sẻ một số thông tin quan trọng đối với những bệnh nhân điều trị covid-19 tại nhà. Điều cần thiết đó là phải luôn có tinh thần lạc quan.

chi.jpeg
Thông tin này đã khiến nhiều người vui mừng, rất nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã liên tục để lại bình luận động viên và khen ngợi tinh thần tích cực, lạc quan của Phương Mỹ Chi.

Bên cạnh đó, đảm bảo chất dinh dưỡng trong cơ thể là một điều quan trọng. Để cơ thể đủ sức chống chọi lại virut thì mọi người nhớ hãy cố gắng ăn, uống đầy đủ và tập thở ở nơi thoáng đãng.

Bài liên quan
Phương Mỹ Chi: “Trước giờ em chưa từng thay đổi”
Là khách mời trong tập mới đây của chương trình “Cơ hội đổi đời”, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi lên tiếng khẳng định trước nay chưa từng thay đổi về phong cách ăn mặc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Mỹ Chi bất ngờ thông báo cả gia đình 5 người nhiễm Covid-19