Phương Linh chính thức lên đường tham dự Hoa Hậu Quốc tế 2016

Hà Thu | 09/10/2016, 08:01

Cách đây ít giờ, Á Khôi Phương Linh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh để chính thức lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Theo Á Khôi Phương Linh cho biết, đến nay tất cả mọi thứ đều đã hoàn thành nhưng điều cô được mọi người quan tâm nhất chính là yếu tố sức khỏe và tinh thần.

Phương Linh chính thức lên đường tham dự Hoa Hậu Quốc tế 2016

Á khôi Phương Linh đã sẵn sàng sang Nhật tham dự Miss International- Hoa hậu quốc tế 2016

Phương Linh hào hứng: “Hiện tại sức khỏe và tinh thần của Linh rất tốt, nên mọi người hãy yên tâm, Linh đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới”. Trước đó, người đẹp cũng đã được giám đốc quốc gia Nguyễn Thị Loan chia sẻ những kinh nghiệm để giữ sức khỏe cũng như để tỏa sáng trong cuộc thi.

Tuy nhiên, mới đây, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan bất ngờ thay Yến Nhi để đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nên người đẹp không thể đồng hành cùng với Phương Linh tại Nhật Bản. Nói về vấn đề này, Phương Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối nhưng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến Nguyễn Thị Loan.

Phương Linh chính thức lên đường tham dự Hoa Hậu Quốc tế 2016

Phương Linh chính thức lên đường tham dự Hoa Hậu Quốc tế 2016

Hoa hậu Quốc tế là một trong những đấu trường nhan sắc lớn và uy tín trên thế giới. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Á khôi Thúy Vân đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế, làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Đây cũng là giải thưởng cao nhất trong số những người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường quốc tế trong năm 2015. Vì thế, năm nay, công chúng tiếp tục kỳ vọng ở Phương Linh. Đây vừa là áp lực, vừa là vinh dự cho Phương Linh khi tiếp nối đàn chị tham dự Hoa hậu Quốc tế diễn ra tại Nhật Bản.

Hiện tại, cô gái trẻ này giữ vững tinh thần lạc quan và cố gắng ổn định tâm lý để có thể cống hiến hết mình, không phụ lòng của người hâm mộ.

Được biết, Miss International- Hoa hậu quốc tế 2016 sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27 tháng 10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2016, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ban hành giấy phép số 356/GP-NTBD để cấp phép chính thức cho Á Khôi Phạm Ngọc Phương Linh đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản.

Bài liên quan
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng đặc biệt gay gắt, có nơi trên 41 độ C
Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 38-41 độ, có nơi trên 41 độ. Trong khi đó, các vùng biển phía Nam tiếp tục có gió mạnh và mưa dông, có khả năng kéo dài 3-4 ngày tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Linh chính thức lên đường tham dự Hoa Hậu Quốc tế 2016