Nguyên liệu làm cuốn bánh gồm 250 cái bánh tráng, 40kg chả dê, 40 kg rau xanh các loại, được thực hiện bởi 80 đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn Kaya và Hội đầu bếp Phú Yên cùng các đại biểu, quan khách có mặt tại lễ hội.
Chiều 21/2 (Mùng 3 Tết), tại khách sạn Kaya tưng bừng diễn ra lễ hội thịt dê và cuốn bánh tráng chả dê dài 40 mét.
Nguyên liệu làm cuốn bánh gồm 250 cái bánh tráng, 40kg chả dê, 40 kg rau xanh các loại, được thực hiện bởi 80 đầu bếp chuyên nghiệp của khách sạn Kaya và Hội đầu bếp Phú Yên cùng các đại biểu, quan khách có mặt tại lễ hội.
Cuốn bánh tráng chả dê dài 40 mét sau khi thiết lập kỷ lục ở Phú Yên được cắt ra mời miễn phí tất cả khách tham dự như một món quà lấy hên đầu năm Ất Mùi - 2015. Bà Nguyễn Huỳnh Hạnh Hiếu, Giám đốc khách sạn Kaya cho biết, đây là một trong nhiều hoạt động trong chương trình “Tưng bừng cùng Kaya đón Tết Ất Mùi”, nhằm phục vụ du khách trong dịp vui xuân đón tết.
Cũng theo bà Nguyễn Huỳnh Hạnh Hiếu, con số 40 mét của cuốn bánh tráng mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Phú Yên (1/4/1975-1/4/2015) và 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/3/1975-30/4/2-2015).
Những hình ảnh về cuốn bánh kỷ lục: