Phụ tùng ô tô 169: Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, giá cả phải chăng

PV | 15/06/2021, 14:54

Ô tô hiện nay đối với người dân Việt Nam đã khá thông dụng, nó không chỉ là một phương tiện di chuyển mà nhiều người còn coi chiếc ô tô như là "đứa con cưng" giúp thể hiện đẳng cấp của chủ xe.

Sự phát triển của nền kinh tế khiến nhiều người dân sở hữu được những chiếc xe ô tô yêu thích. Xe ô tô không còn là phương tiện di chuyển mà nó còn là một thành viên quan trọng của gia đình.

Với hàng loạt mẫu xe cùng giá thành đã giảm đến mức vừa vặn để các gia đình có thu nhập trung bình cũng sở hữu được chiếc xe hơi thì việc mua bán, kinh doanh phụ tùng xe ô tô hiện đã và đang là sự thuận lợi trong sự phát triển nền kinh tế.

phu-tung-o-to-3.jpg
Cửa hàng phụ tùng ô tô 169 - một địa chỉ uy tín kinh doanh phụ tùng xe ô tô chính hãng tại địa chỉ số 4/14/559 đường Kim Ngưu, Hà Nội

Có mặt tại cửa hàng phụ tùng ô tô 169 - một địa chỉ uy tín kinh doanh phụ tùng xe ô tô chính hãng tại địa chỉ số 4/14/559 đường Kim Ngưu, Hà Nội, phóng viên đã được anh Nguyễn Xuân Tuyên - chủ cửa hàng phụ tùng ô tô 169 chia sẻ việc kinh doanh phụ tùng xe ô tô.

Anh Tuyên cho biết, kinh doanh phụ tùng xe ô tô là ngành kinh doanh thiên về kỹ thuật vì thế người kinh doanh phụ tùng ô tô trước hết là người phải nắm rõ cấu tạo, các bộ phận và cách hoạt động của chúng. Điều này không chỉ giúp bạn tạo niềm tin, uy tín cho khách hàng mà còn giúp bạn tránh được những rủi ro khi nhập hàng hóa, từ đó có chiến lược kế hoạch cụ thể.

Anh Tuyên khẳng định, để có được nguồn hàng kinh doanh phụ tùng ô tô thì những phụ tùng này bạn phải mua từ những đại lý chính thức của hãng xe đó ở trong hoặc ngoài nước, nhưng những phụ tùng này thường có giá cao và không hề có chính sách ưu đãi nào.

phu-tung-o-to-4.jpg
phu-tung-o-to-11.jpg
Cửa hàng 169 luôn nhập được những loại phụ tùng ô tô chính hãng sản xuất, có logo hoặc nhãn hiệu của chính hãng xe mà nhà bạn đang sử dụng

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, cửa hàng phụ tùng ô tô 169 đã mang đến một giải pháp hài hòa hơn khi nhập được những loại phụ tùng ô tô chính hãng sản xuất, có logo hoặc nhãn hiệu của chính hãng xe mà nhà bạn đang sử dụng. Và đặc biệt nguồn hàng lại rẻ hơn rất nhiều, chất lượng tốt không kém gì đối với các đơn vị cung cấp phụ tùng chính hãng.

"Quan trọng nhất là đội ngũ kỹ thuật tốt vừa tư vấn cho khách, thậm chí có nhiều khách thích lắp tại chính cửa hàng của mình và sự tin tưởng của khách đối với việc sửa chữa, thay thế các phụ tùng trong ô tô giá cả phải chăng đi kèm dịch vụ và chất lượng sẽ là điều khách hàng tin tưởng, quay lại lần sau, giới thiệu bạn bè, đối tác khác", anh Tuyên chia sẻ.

Là một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc kinh doanh và buôn bán phụ tùng xe ô tô, anh Nguyễn Văn Tuyên cũng cho biết việc mua sắm phụ tùng xe ô tô hiện nay theo hình thức online cũng khá phổ biến, chính vì thế salon của anh cũng đã tiếp rất nhiều khách hàng là nữ giới, chưa hiểu biết nhiều khi mua sắm các phụ tùng ô tô.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, anh Tuyên luôn phải là người tư vấn cụ thể, đặt ra các câu hỏi cho người đi mua sản phẩm, từ đó tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp. "Khi muốn mua phụ tùng ô tô thay thế, bạn cần biết rõ chi tiết về sản phẩm mình cần và mục đích sử dụng. Người bán có thể sẽ tư vấn cho bạn một số tùy chọn nhưng người đưa ra quyết định cuối cùng là bạn, hãy biết chính xác những gì mình cần. Thậm chí khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra mã sản phẩm để biết chắc chắn phụ tùng ô tô bạn mua trực tuyến là chính hãng" - anh Tuyên cho hay.

phu-tung-o-to-12.jpg
phu-tung-o-to-18.jpg
phu-tung-o-to-19.jpg
Cửa hàng phụ tùng ô tô 169 – Sự lựa chọn tin cậy cho các garage và lái xe với phụ tùng chính hãng giá rẻ

Có thể nói, với các dịch vụ nở rộ hiện nay của các cửa hàng dành riêng cho những chiếc ô tô cưng của gia đình bạn, việc lựa chọn đúng cửa hàng bán phụ tùng ô tô chính hãng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ. Cửa hàng phụ tùng ô tô 169 cung cấp các phụ tùng ô tô chính hãng là một trong những địa chỉ uy tín, khẳng định đẳng cấp thương hiệu mà chủ cửa hàng là anh Nguyễn Xuân Tuyên mang lại qua những kinh nghiệm của mình, cũng như sự cố gắng phát triển nhiều hơn nữa dịch vụ cung cấp phụ tùng chính hãng cho “đứa con cưng” mà khách hàng đã và đang yêu thích.

Với tiêu chí “Cửa hàng phụ tùng ô tô 169 – Sự lựa chọn tin cậy cho các garage và lái xe với phụ tùng chính hãng giá rẻ” – Phụ tùng 169 luôn là điểm đến tin cậy của các tài xế trên cả nước. Đồng thời anh Tuyên cũng khẳng định: “Nếu người mua không thông thái khi lựa chọn mua phụ tùng ô tô thì hãy lựa chọn người bán thông thái để có thể mua được hàng tiêu chuẩn với giá rẻ”.

SDT liên hệ: 0967.236.169 – 0915.236.169

Website: www.phutung169.com

Page: http://www.facebook.com/phutungauto169

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phụ tùng ô tô 169: Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, giá cả phải chăng