Phú Thọ: Một ngày phát hiện 2 thi thể nam giới trôi sông

Như Loan | 16/10/2017, 16:43

Trong vòng một ngày, người dân địa phương phát hiện hai thi thể nam giới trôi trên sông Hồng đoạn qua địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Theo đó, khoảng 9h sáng ngày 15/10, người dân xã Đỗ Sơn (Thanh Ba, Phú Thọ) phát hiện một thi thể nam giới nổi lập lờ trên sông Hồng, đoạn chảy qua địa bàn.

Ông Hà Hồng Thanh - Chủ tịch UBND xã Đỗ Sơn cho biết, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Quang Trung (SN 1948), trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ.

Được biết, sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng.

Phú Thọ: Một ngày phát hiện 2 thi thể nam giới trôi sông

Trong vòng một ngày người dân phát hiện hai thi thể trôi trên sông Hồng

Khoảng 15h chiều cùng ngày tại khu vực bãi bồi sông Hồng thuộc địa phận xã Vực Trường, huyện Tam Nông người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên đang có dấu hiệu phân hủy, trên người không có quần áo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành công tác khám nghiệm theo quy định. Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bài liên quan
Nhiều bị cáo kháng cáo, xin miễn trách nhiệm dân sự trong vụ án Ethanol ở Phú Thọ
Sau thời gian xét xử sơ thẩm với 12 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ - viết tắt là Dự án Ethanol Phú Thọ, đến thời điểm hiện nay TAND TP Hà Nội đã nhận được đơn kháng cáo của 7 bị cáo và 1 đơn vị có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Thọ: Một ngày phát hiện 2 thi thể nam giới trôi sông