Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn

Trang Trần | 25/03/2019, 17:33

Đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn, 1 phóng viên của Báo Người Lao động ở Đà Nẵng bị nhóm người xăm trổ đánh hội đồng, đe dọa và bắt xóa hình ảnh.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều 25/3, phóng viên Trần Văn Quyên của báo Người Lao động, đến tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra trước số nhà 555 Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm này, mặc dù anh Quyên giới thiệu là phóng viên đang tác nghiệp tại hiện trường nhưng nhóm 5 người nói giọng Bắc, xăm trổ đầy mình vẫn túm cổ áo và hành hung anh Quyên.

Đáng nói, mặc dù lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn đã can ngăn nhưng nhóm người này vẫn hung hăng, lột nón bảo hiểm của phóng viên Quyên và yêu cầu xóa hết hình ảnh.

Nhóm người này yêu cầu phóng viên vào một quán nhậu nằm sát hiện trường rồi bất ngờ đánh tới tấp vào mặt đồng thời uy hiếp "nếu mày không xóa thì sẽ hết đường về". Một lúc sau, nhóm người này mới chịu cho phóng viên đi khỏi. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, anh Quyên đã đến Công an phường Xuân Hà trình báo vụ việc. 

Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn

Phóng viên bị hành hung khai báo vụ việc tại cơ quan công an.

Theo nguồn tin PV mới nhận được, hiện CAQ Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã nắm thông tin và đang phối hợp với Công an phường Xuân Hà điều tra xác minh vụ việc.

Liên quan đến việc phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp, một lãnh đạo của Báo Người Lao động tại miền Trung cho biết, văn phòng đang làm đơn gửi các cơ quan chức năng, Hội Nhà báo, Sở Thông tin và Truyền Thông đề nghị điều tra làm rõ để bảo vệ quyền lợi cho phóng viên.

Bài liên quan
Xe máy tông ôtô tải, hai cô cháu tử vong
Điều khiển xe máy tông trúng ôtô tải đang rẽ trái, khiến hai cô cháu tử vong thương tâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phóng viên bị đánh khi đang tác nghiệp tại hiện trường vụ tai nạn