Phòng khám đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong Phường 3 Quận 5: Chất lượng điều trị thế nào?

PV | 18/08/2022, 17:01

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hay còn được biết đến là một trong những Phòng khám tư nhân có quy mô hoạt động lớn và được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 Mặc dù thành lập từ năm 2018, Phòng khám đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân đến đây thăm khám. Vậy chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong như thế nào?

Giới thiệu về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05 chính thức đi vào hoạt động 30/07/2018 dưới sự quản lý và chứng nhận từ Sở Y tế TPHCM trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, do Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Y tế Hồng Phong đầu tư và phát triển trực tiếp.

160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã và đang phát triển với nhiều chuyên mục chăm sóc sức khỏe khác nhau như:

Thăm khám - Xét nghiệm - Điều trị bệnh Nam Phụ khoa;

Thăm khám - Xét nghiệm - Điều trị bệnh xã hội;

Thăm khám - Xét nghiệm - Điều trị bệnh lây nhiễm…

Ngoài ra, với những ưu điểm về cơ sở vật chất lẫn dịch vụ thăm khám. Bệnh nhân có thể hoàn toàn trải nghiệm chất lượng chẩn đoán, điều trị bệnh tại đây. Với mục tiêu phát triển không vì mục tiêu không lợi nhuận, Phòng khám có thể khẳng định bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị bệnh tại đây.

Đánh giá chất lượng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

162 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

❖Cơ sở vật chất thăm khám hiện đại

Ngay những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, Phòng khám đã chú trọng đến việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất từ khâu thăm khám, đến khâu điều trị. Vì đây chính là một trong những yếu tố mấu chốt giúp bệnh nhân nhanh chóng phát hiện kịp thời tình trạng bệnh hơn so với những phương pháp truyền thống khác.

Ngoài ra, Phòng khám luôn trang bị hệ thống diệt khuẩn tự động, đảm bảo vô trùng an toàn cho sức khỏe người bệnh theo đúng quy định Bộ Y tế đưa ra. Bên cạnh đó, hệ thống phòng khám, phòng tư vấn, phòng chờ, phòng tiểu phẫu… luôn được chia ra nhiều tầng lầu khác nhau. Vừa đảm bảo được tính riêng tư cho người bệnh, vừa được đảm bảo an toàn, vô khuẩn, đặc biệt trong những trường hợp khẩn cấp.

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Với tiêu chí lấy bệnh nhân làm động lực cải thiện, Phòng khám Hồng Phong đã và đang dần trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân trong khu vực, lẫn các Tỉnh thành khác.

Bên cạnh đó, đội ngũ Y Bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đều được chứng nhận hành nghề hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, được đào tạo trực tiếp trong và ngoài nước với nhiều chuyên khoa khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, Phòng khám luôn tạo điều kiện học hỏi, củng cố nâng cao kiến thức chuyên môn trong ngành. Từ đó, góp phần hỗ trợ giải quyết nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Khám nhanh gọn, không cần chờ đợi

Ngoài những ưu điểm về cơ sở vật chất lẫn chất lượng chuyên môn của đội ngũ Y Bác sĩ. Dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến.

Khi đề cập đến vấn đề thăm khám, nhiều bệnh nhân e ngại nhất đến vấn đề thời gian. Nhiều bệnh viện luôn xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, dẫn đến thời gian thăm khám luôn là một vấn đề hạn chế đối với người bệnh. Thấu hiểu những mối bận tâm, Phòng khám hiện nay đã mở rộng mô hình dịch vụ tư vấn online và đặt lịch thăm khám trực tiếp. Thông qua mô hình này, người bệnh có thể dễ dàng tham khảo được thông tin sau đó đưa ra quyết định thăm khám, nhưng không cần phải tốn thời gian đi lại.

Ngoài ra, đối với những bệnh nhân chưa được đặt lịch thì vẫn hoàn toàn yên tâm. Ngoài những dịch vụ được nêu trên, với mô hình “1 Bệnh nhân - 1 Y tá - 1 Bác sĩ” người bệnh sẽ được hướng dẫn trực tiếp từng quy trình cụ thể, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa không cần chờ đợi như những dịch vụ từ Bệnh viện khác.

160 Lê Hồng Phong, Phường 03, Quận 05

❖Chi phí minh bạch, công khai, phù hợp với mọi đối tượng kinh tế

Yếu tố chi phí chắc hẳn là vấn đề khiến người bệnh luôn trong trạng thái băn khoăn. Tuy nhiên, khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong, người bệnh hoàn toàn yên tâm. Mọi khoản chi phí tại Phòng khám luôn được niêm yết theo đúng quy định hiện hành của Bộ Y tế, phù hợp với mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện thăm khám hoặc điều trị, nếu có vấn đề phát sinh, bệnh nhân luôn được thông báo trực tiếp nhằm nắm bắt được tình hình.

Ngoài ra, Phòng khám thường xuyên tổ chức chương trình tặng voucher cho những bệnh nhân đăng ký thăm khám qua hệ thống: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/ với gói voucher siêu tiết kiệm, người bệnh hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí.

Thời gian làm việc tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và tết, người bệnh có thể tham khảo khung thời gian cụ thể bên dưới

Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 - 20h30;

Ngày lễ, tết Phòng khám vẫn hoạt động bình thường.

Vậy có nên điều trị tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong không?

Khi nhắc đến Phòng khám, người bệnh có thể không cần bàn cãi đến chất lượng điều trị. Với những chất lượng Phòng khám mang lại bao gồm: cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ thăm khám - điều trị… Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Với những dịch vụ Phòng khám Đa khoa sở hữu, Phòng khám sẽ hứa hẹn mang đến nhiều niềm tin và hài lòng, đúng với tiêu chí mà Phòng khám đưa ra.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phòng khám đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong Phường 3 Quận 5: Chất lượng điều trị thế nào?