Phó Chánh án TANDTC Dương Văn Thăng chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương

Mạnh Hùng | 05/02/2021, 19:22

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 4/2/2021, Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQS Trung ương Dương Văn Thăng đã đến thăm, chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương qua các thời kỳ.

Thay mặt lãnh đạo TANDTC, Thiếu tướng Dương Văn Thăng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình các đồng chí: Lê Đức Tụ, Nguyễn Văn Hạnh, Trần Văn Độ.

le-duc-tu.jpg
Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Lê Đức Tụ

Đây là hoạt động thường niên, được TANDTC tổ chức hàng năm nhằm tri ân các cán bộ có nhiều đóng góp cho Tòa án mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Trong không khí ấm áp, phấn khởi của những ngày đầu năm mới và Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, thay mặt Ban Cán sự đảng TANDTC, Phó Chánh án TANDTC Dương Văn Thăng chân thành gửi tới các gia đình lời chúc tốt đẹp, năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Tại gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương, đồng chí Dương Văn Thăng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí đã có nhiều đóng góp cho công tác Tòa án.

nguyen-van-hanh(1).jpg
Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hạnh

Thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương đồng chí Dương Văn Thăng đã báo cáo sơ bộ tình hình công tác, những thành tựu nổi bật của hệ thống Tòa án trong năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2021.

Cùng với đó, đồng chí Dương Văn Thăng thể hiện quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Tòa án các cấp nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, tiếp nối sứ mệnh chính trị mà các thế hệ lãnh đạo đi trước đã dày công xây dựng.

Ngoài ra, đồng chí Dương Văn Thăng cũng mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động của Tòa án từ các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương.

tran-van-do.jpg
Đoàn công tác đến thăm và chúc Tết gia đình đồng Trần Văn Độ

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo TANDTC, gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương đã bày tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo TANDTC luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương cũng đánh giá cao sự phát triển của hệ thống Tòa án trong năm qua và từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng thời, gửi lời chúc đến lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động TANDTC nói riêng và hệ thống TAND nói chung có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài liên quan
Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo TANDTC, Trọng tài Kinh tế Nhà nước
Ngày 3/2, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ dẫn đầu Đoàn cán bộ của TANDTC đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC và Trọng tài kinh tế Nhà nước.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Chánh án TANDTC Dương Văn Thăng chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương