Phó bí thư xã xin thôi việc sau khi vào trường đánh vào học sinh lớp 5

Hà Kim | 03/04/2019, 14:00

Phó bí thư Đảng uỷ xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa (Gia Lai) vừa xin thôi việc sau khi vào trường dùng ví đánh một em học sinh lớp 5.

Sáng 3/4, ông Nguyễn Đình Minh - Bí thư đảng uỷ xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa (Gia Lai) xác nhận thông tin Đảng uỷ xã đang xử lý một trường hợp cán bộ xã vào trường tiểu học trên địa bàn dùng ví đánh một em học sinh.

Theo đó, ông Nguyễn Phi Việt, Phó bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Ia Băng ngày 28/3 đã vào trường Tiểu học số 1 Ia Băng (xã Ia Băng) tìm cháu T.T.T.N, học sinh lớp 5A1 của trường này. Tại đây, ông Việt lớn tiếng rồi dùng ví tiền đánh vào người cháu N. khiến cháu bé sưng môi nhẹ. 

Phó bí thư xã xin thôi việc sau khi vào trường đánh vào học sinh lớp 5

Trường Tiểu học số 1 Ia Băng

Qua trình bày ông Việt cho biết, do quá bực tức việc cháu ruột là H.T.T. và cháu N ở lớp chơi trò cá độ tiền. Cháu ông Việt thua cá độ nên có hành động xấu khiến ông rất bức xúc và hành động bột phát.

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền xã đã yêu cầu ông Việt làm tường trình, đồng thời phối hợp với nhà trường tìm hiểu vụ việc để có cơ sở xử lý. Lãnh đạo xã cũng đã họp, chỉ ra những cái sai của ông Việt.

Ông Việt cũng đã đến nhà gặp phụ huynh của cháu bé xin lỗi, mong được bỏ qua sự việc. Ngoài ra, vì nhận thấy hành động của mình là nghiêm trọng, ông Việt đã làm đơn xin thôi việc.

Ông Minh cho biết, đây là vụ việc nhỏ nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cán bộ ở địa phương. Đảng uỷ xã đang tiến hành xem xét và có hướng xử lý hợp tình hợp lý.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó bí thư xã xin thôi việc sau khi vào trường đánh vào học sinh lớp 5