Phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà đứng đầu top phim được xem nhiều nhất sau 1 ngày công chiếu

Minh Anh | 18/12/2020, 16:40

Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu - bộ phim tài liệu gây xúc động về đời tư của Hồ Ngọc Hà đã thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Sau một ngày công chiếu đã đứng đầu top phim được xem nhiều nhất.

Tác phẩm mang tên Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let's Talk About Love) kể về cuộc sống cá nhân của Hồ Ngọc Hà, song song với quá trình thực hiện dự án âm nhạc Love Songs 2020 trong suốt 9 tháng qua của nữ ca sĩ.

ho.jpg
Tác phẩm mang tên Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let's Talk About Love) kể về cuộc sống cá nhân của Hồ Ngọc Hà.

Theo dõi trailer của bộ phim tài liệu này, có thể thấy hình ảnh Kim Lý nắm chặt tay Hồ Ngọc Hà khi vào phòng sinh, xúc động cùng Hồ Ngọc Hà đón khoảnh khắc hạ sinh 2 thiên thần nhỏ chào đời.

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ được chứng kiến khoảnh khắc Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà - một sự kiện đã gây sốt trong khoảng thời gian vừa qua.

ho5.jpg
Trong đó có những khoảnh khắc rất quan trọng của cuộc đời cô được tiết lộ.

Đúng như tên gọi, Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu chính là một tác phẩm ấm áp về những hạnh phúc mới tìm thấy của Hồ Ngọc Hà sau nhiều đổ vỡ trong quá khứ.

Trong phim cũng sẽ có sự xuất hiện và chia sẻ của những người bạn, cộng sự thân thiết với Hồ Ngọc Hà như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Nguyễn Công Trí…

ho4.jpg
Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu chính là một tác phẩm ấm áp về những hạnh phúc mới tìm thấy của Hồ Ngọc Hà sau nhiều đổ vỡ trong quá khứ.

Hà Hồ và Kim Lý đã gắn bó bên nhau ba năm qua. Cả hai vừa đón cặp sinh đôi gồm một trai, một gái.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ.

ho2.jpg
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hạnh phúc với tình yêu trong bộ ảnh cưới.

Ngay sau đó, Kim Lý đáp lại bằng dòng bình luận: "Anh yêu em rất nhiều". Đây được xem là lời khẳng định chính thức về tình cảm của cặp đôi trước những đồn đoán từ công chúng.

Sau khi công khai chuyện tình yêu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên bày tỏ những lời nói ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

Trailer Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu (Let's Talk About Love)
Bài liên quan
Hồ Ngọc Hà lần đầu chia sẻ hình ảnh mang thai
Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng xác nhận việc mang thai và còn cho biết sẽ làm phim về cuộc hành trình mang thai lần thứ 2 này.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà đứng đầu top phim được xem nhiều nhất sau 1 ngày công chiếu