Phiên họp thứ 53 UBTVQH: Điều chỉnh cơ cấu, số lượng người ứng cử ĐBQH khóa XV

Ngọc Mai | 06/02/2021, 10:34

Phiên họp thứ 53 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ được diễn ra vào ngày 22/02/2021 để xem xét, cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng.

phienhopubtvqh.jpg
Ảnh minh họa

Theo dự kiến chương trình, tại phiên họp thứ 53, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ điều chỉnh lần thứ nhất cơ cấu, thành phần, số lượng người của cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương và địa phương được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV.

Ngoài ra, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về việc chuẩn bị kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIV; cho ý kiến về báo cáo công tác nhiệm kỳ 2016 - 2021 của Chính phủ; cho ý kiến bằng văn bản đối với báo cáo tổng kết nhiệm kỳ khóa XIV của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Cũng tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 887-NQ/UBTVQH12 về việc ban hành Quy chế quản lý khoa học trong các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Văn phòng Quốc hội.

Theo dự kiến, phiên họp thứ 53 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ được diễn ra vào ngày 22/02/2021.

Bài liên quan
Thông qua Nghị quyết Chương trình Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV
Chiều nay 28/7, trước khi bế mạc kỳ họp, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Chương trình Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV với tỷ lệ tán thành là 93,99%.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phiên họp thứ 53 UBTVQH: Điều chỉnh cơ cấu, số lượng người ứng cử ĐBQH khóa XV