Phía vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng tin đồn bị mời lên Công an làm việc

Minh Anh | 08/10/2021, 19:37

Trưa ngày 8/10, công ty luật Phan Law - đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có phản hồi chính thức về những thông tin họ bị tố cáo và bị mời lên Công an làm việc.

Sau khi công khai 18.000 tờ sao kê và các văn bản xác nhận đã giải ngân số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung, Thuỷ Tiên - Công Vinh tuyên bố sẽ kiện tụng những người bôi nhọ danh dự của 2 vợ chồng.

ke2.jpg
Đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có phản hồi chính thức về những sự việc đang gây xôn xao cõi mạng.

Gần đây, xuất hiện nhiều đơn từ tố giác ca sĩ Thuỷ Tiên liên quan đến vụ kêu gọi tiền từ thiện. Cách đây không lâu, trên mạng cũng rầm rộ tin vợ chồng Công Vinh bị mời lên Công an làm việc.

Và những thông tin, công an đang thu thập chứng cứ trong đợt từ thiện để điều tra hành vi ăn chặn tiền từ thiện của Công Vinh - Thuỷ Tiên đã gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua.

Sau thời gian im lặng, đến trưa ngày 8/10, công ty luật Phan Law - đại diện pháp lý cho vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đã có phản hồi chính thức về những sự việc này.

tien2.jpg
Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ phối hợp và cung cấp đầy đủ bằng chứng, thông tin để hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra.

Phía luật sư của Thuỷ Tiên cho biết việc nhận tố cáo và tiến hành các hoạt động điều tra là nhiệm vụ và trách nhiệm của các cơ quan chức năng.

Công Vinh - Thuỷ Tiên khẳng định sẽ phối hợp tối đa với các cơ quan điều tra và cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu theo đúng quy định, yêu cầu.

Về tiến độ của vụ kiện, phía luật sư từ chối chia sẻ thông tin nhưng cho biết sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc khi có kết quả cụ thể, chắc chắn.

Trong 1 diễn biến khác, ngày 8/10, Cục Cảnh sát Hình sự (C02), Bộ Công an cho biết, đang phối hợp cùng chính quyền 7 tỉnh miền Trung gồm: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An để làm rõ thông tin các hoạt động từ thiện, cứu trợ của ca sĩ Thuỷ Tiên cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Những tỉnh miền Trung trên là nơi ca sĩ Thuỷ Tiên và các nghệ sĩ nổi tiếng khác đã di chuyển tới làm từ thiện cứu trợ vào khoảng tháng 10/2020.

Bên cạnh đó, C02 cùng phối hợp với Công an 7 tỉnh thành này để làm rõ số tiền cứu trợ tại từng tỉnh. Công an đã tiến hành mời làm việc với một số cá nhân, tổ chức liên quan vấn đề này.

ke.jpg
Phía Thuỷ Tiên cho biết các cơ quan chức năng đã vào cuộc và đang tiến hành các hoạt động điều tra, làm rõ thực hư vụ lùm xùm của thân chủ

Phía chính quyền các tỉnh này cũng đã nhận được văn bản của Cơ quan CSĐT Bộ Công an về việc yêu cầu các cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp chứng cứ, đồ vật, tài liệu, dữ liệu điện tử liên quan hoạt động từ thiện cứu trợ của ca sĩ Thủy Tiên cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng từ năm 2020 tới nay.


Bài liên quan
Công Vinh - Thuỷ Tiên thông báo chính thức về việc sao kê 177 tỷ đồng tiền từ thiện
Sau nhiều lần hứa hẹn về việc sẽ sao kê đầy đủ số tiền cứu trợ miền Trung, Công Vinh và Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng và hẹn rõ thời gian địa điểm để ra ngân hàng thực hiện buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" là vào 14h ngày 17/9 tới.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phía vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng tin đồn bị mời lên Công an làm việc