Phi Nhung lên tiếng bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành

Minh Khang | 23/03/2020, 07:54

Phi Nhung vừa thẳng thắn lên tiếng bảo vệ Mr.Đàm và Trấn Thành trước một số lời chỉ trích liên quan đến việc làm từ thiện.

Thời gian vừa qua, câu chuyện về việc nghệ sĩ làm từ thiện gây ra nhiều thị phi, tranh cãi, đặc biệt là nhiều sao Việt cũng không tránh khỏi vòng xoáy của dư luận với đủ chủ đề chê bai, lên án.

Ca sĩ Phi Nhung, người chuyên tâm vào các việc làm từ thiện và không mấy khi đến ý đến các câu chuyện bên lề, mới đây đã quyết định lên tiếng trên trang cá nhân để đòi lại công bằng cho 2 đồng nghiệp là Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành.

Phi Nhung lên tiếng bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành

Cô chia sẻ: “Các bạn ơi, nhiều ca sĩ làm từ thiện không phải ai cũng biết đâu nhé. Không riêng về 2 người này, trong đó cũng có nhiều ca sĩ, dĩ nhiên cũng có tôi. Tôi thì bà con biết nhiều rồi nên là phần phước của Phi Nhung. Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ làm nhiều việc thiện nhất. Còn Trấn thành, bạn ấy làm âm thầm“.

Minh chứng cho chia sẻ của mình, Phi Nhung kể lại câu chuyện do chính cô chứng kiến về tấm lòng của Trấn Thành dành cho những hoàn cảnh khó khăn: “Những lúc đi làm về khuya, tôi đã thấy anh dừng lại cho bà cụ bao nhiêu tiền không biết mà bà hứa sẽ không đi lượm rác ban đêm nữa. Tôi thấy anh ấy chùi nước mắt, thật xúc động. Không để bạn thấy mình nhìn nên đi thẳng về nhà và suy nghĩ. Tôi thấy rất vui“.

Phi Nhung lên tiếng bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành

Riêng về Mr. Đàm, Phi Hung cho biết mấy chục năm nay anh luôn hết mình với các công tác thiện nguyện nhưng ít khi nào công khai để đánh bóng bản thân. Chỉ trừ những lúc quan trọng mới lên tiếng chia sẻ với mọi người để thêm sự giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn. Chính bản thân cô cũng vậy.

Phi Nhung thẳng thắn: “Lời thật mất lòng nhưng thấy không đúng thì phải lên tiếng. Mặc dù anh em ít nói chuyện, trừ chào hỏi lúc có dịp làm chung nhưng tôi vẫn muốn lên tiếng chứ để mọi người hiểu lầm thì tội nghiệp cho anh em lắm“.

Riêng về vấn đề từ thiện đang gây nhiều tranh cãi, cô cũng bày tỏ quan điểm của mình: “Các em nhỏ mới vào nghề, tôi rất vui khi các bạn làm từ thiện, dù là việc nhỏ đưa lên báo chí tôi cũng mừng. Dù đánh bóng tên tuổi cũng được miễn các bạn tập yêu thương người nghèo là đã hạnh phúc lắm rồi. Có sao nói vậy, không biết văn chương gi cả nhưng thấy việc khán giả chê thì tôi thấy buồn. Chưa hiểu đồng nghiệp của chúng tôi thì đừng nghĩ xấu họ. Thà là nghĩ xấu Phi Nhung cũng được, chứ đồng nghiệp tốt mà bi bà con hiểu lầm, Nhung thấy tội lắm“.

 

Bài liên quan
Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già
Bộ phim điện ảnh Bố Già do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với ngày công chiếu sớm đầu tiên. Đặc biệt, đoạn clip được MC Liêu Hà Trinh ghi lại khoảnh khắc của Trấn Thành cùng gia đình đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phi Nhung lên tiếng bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành