Phát ngôn "giật tanh tách" của sao Việt tuần qua (P31)

Hải Âu | 09/12/2013, 08:15

Cùng xem lại những phát ngôn đáng chú ý của Don Nguyễn, Tuấn Hưng, Lê Kiều Như... tuần vừa qua.

Phát ngôn

Khi được hỏi: Nhiều nghệ sĩ úp mở chuyện giới tính, anh có dám khẳng định mình thuộc giới nào hay vẫn ở câu trả lời “ai cũng biết"?, Don Nguyễn trả lời: "Thôi bây giờ như vậy đi, tôi hứa vậy cho gọn nhé, khi nào tất cả các giới tính được xã hội công nhận, có những quyền bình đẳng và tôn trọng như nhau, tôi sẽ công bố chính thức luôn, không chừng còn có cả một đám cưới siêu dễ thương nữa đấy."

Phát ngôn

Mới đây, Thu Minh có chia sẻ rằng: "“Tôi cảm nhận được những tình cảm chân thành mà Trúc Nhân dành cho mình. Ban đầu chỉ có mỗi tôi bấm nút chọn Nhân nhưng không ngờ em ấy lại có thể đi một quãng đường dài trong cuộc thi như thế. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì Trúc Nhân luôn luôn tin tưởng vào HLV của mình. Không chỉ vậy, em còn cho tôi có cơ hội được hướng dẫn, chỉ bảo em cả trước và sau chương trình Giọng hát Việt. Tôi vui lắm và có thể nói ngay rằng: Bây giờ, Trúc Nhân là niềm tự hào của Thu Minh."

Phát ngôn

Mới đây khi câu trả lời câu hỏi: Anh có ý định đem âm nhạc mang tên Tuấn Hưng thoát khỏi chiếc áo thị trường để hướng đến một tầm cao khác?, Tuấn Hưng cho rằng: "Tôi còn thoát được đi đâu, khi mà ở trong nước và lẫn ngoài nước tôi đã là một tên tuổi như thế. Tôi không cần phải khẳng định mình đang ở vị trí nào, vì tôi chỉ biết rằng, ở thời điểm này, tôi là một trong những ca sĩ có nhiều show nhất, và đó là câu trả lời tôi đứng nơi đâu, âm nhạc tôi có được đón nhận không... Bạn có thể đi đến các phòng trà, club khu vực bắc - trung - nam và kiểm tra giùm tôi, ai là người có nhiều show nhất, ai là người có nhiều khán giả nhất."

Phát ngôn

 Khi được hỏi: Chị có cho rằng scandal đóng vai trò rất lớn trong thành công của những chương trình truyền hình, game show hiện nay, Lưu Thiên Hương cho rằng: "Theo tôi, không khách quan cho lắm khi đưa ra những nhận xét như thế này. Thực ra, có scandal là chiêu bài của ban tổ chức. Đánh đúng vào tâm lý khán giả, họ cố gắng để các thí sinh dù không hát hay nhưng gây được sự chú ý ở vẻ ngoài, hoàn cảnh gia đình đặc biệt... Nhưng cũng có những scandal ngoài ý muốn, có những câu nói bị thổi phồng lên, bị hiểu sang chiều hướng khác mang tính ác ý hơn."

Phát ngôn

Mới đây, Thụy Vũ - thành viên nhóm nhạc đình đám một thời AC & M đã đăng tải ý kiến về thực trạng showbiz Việt hiện tại trên trang cá nhân của anh đã gây tranh cãi dữ dội trong dư luận. Bài đăng có đoạn: "Báo chí đưa tin rất nhiều về nghệ sĩ hở hang, bán dâm, côn đồ, thiếu văn hóa... Vậy thì tội nghiệp cho nghệ sĩ quá. Sao không hiểu rằng chính những giới mại dâm, ma cô, côn đồ… đang chen chân vào đội lốt nghệ sĩ để tư lợi?"

Phát ngôn

Khi được hỏi tại sao tới giờ vẫn lẻ bóng, Uyên Linh hài hước trả lời rằng: "Tôi cũng không quá kén cá chọn canh mà tại vì thực sự là chưa gặp ai hợp. Chứ dại gì mà không yêu, dại gì mà không tìm hiểu. Chí Phèo còn có Thị Nở chẳng qua là chưa tới lúc thôi."

Phát ngôn

Nhiều người cho rằng Lê Kiều Như và nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy giống như một đôi đũa lệch. Tuy nhiên, trong mắt Lê Kiều Như lại khác: "Với tôi, anh Huy là người đẹp trai nhất thế giới. Gần đây, anh ấy còn được so sánh với hình ảnh của Châu Nhuận Phát, nhưng trong mắt tôi anh ấy còn đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát."

Phát ngôn

Một gia đình nghệ sĩ với người chồng đẹp trai, lịch lãm lại cũng là gương mặt điện ảnh được yêu thích, nhưng Trương Ngọc Ánh không phải “nhọc công” giữ gìn anh xã bởi theo cô: "Trong chuyện tình cảm, không thể giữ được. Chúng tôi không giữ nhau, nhưng đặc biệt tôn trọng nhau."

Phát ngôn

Ngọc Quyên chia sẻ về mẫu người đàn ông lý tưởng rằng: "Mẫu đàn ông của tôi quan trọng nhất là thương gia đình, vợ con và thương mẹ tôi. Tôi không cần lấy đại gia, chỉ cần họ có công việc mưu sinh và thu nhập ổn định để lo cho tôi và con tôi. Nếu anh ấy có điều kiện hỗ trợ tôi thì quá tốt, vợ chồng làm được bao nhiêu gom góp với nhau để mỗi ngày gia đình tốt hơn. Nếu không, tôi cũng có một số vốn, có thể tự làm ăn được. Tất nhiên, anh ấy là chồng, phải có trách nhiệm và bổn phận của người đàn ông là lo cho gia đình. Bảo tôi lấy người nghèo rồi phải lo cho họ thì... không được."

Với tôi, anh Huy là người đẹp trai nhất thế giới. Gần đây, anh ấy còn được so sánh với hình ảnh của Châu Nhuận Phát, nhưng trong mắt tôi anh ấy còn đẹp trai hơn Châu Nhuận Phát.

Bài viết: http://news.zing.vn/Le-Kieu-Nhu-Chong-toi-dep-trai-hon-Chau-Nhuan-Phat-post374463.html#category

Nguồn Zing News

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát ngôn "giật tanh tách" của sao Việt tuần qua (P31)