Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Cửa Tiền

Mai Đỉnh | 01/07/2018, 20:15

Thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân được người dân phát hiện nổi trên sông Cửa Tiền.

Ngày 1/7, lãnh đạo UBND phường Cửa Nam (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa phát hiện một thi thể người đàn ông nổi dưới sông Cửa Tiền. Hiện tại cơ quan chức năng đang xác định danh tính nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân đi qua sông Cửa Tiền đoạn qua địa bàn phường Cửa Nam, TP Vinh thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nổi dưới sông. Sự việc nhanh chóng được báo lên chính quyền địa phương. 

Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Cửa Tiền

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi

Nhận được tin, Công an phường Cửa Nam có mặt phong tỏa tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi. Được biết, nạn nhân khoảng 50 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định danh tính.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bài liên quan
Các đơn vị xả thải trái phép ra sông Mã rất tinh vi
Cả 4 đơn vị chế biến bột giấy, vàng mã trên địa bàn huyện Bá Thước (Thanh Hóa) đều có hành vi xả thải trái phép ra sông Mã. "Chiêu trò" của các chủ doanh nghiệp này rất tinh vi khiến cơ quan chức năng phải rất vất vả mới phát hiện được.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Cửa Tiền