Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước

Thanh Phương | 18/12/2020, 14:09

Người dân ở Thọ Xuân (Thanh Hóa) bất ngờ phát hiện một thi thể người đàn ông dưới mương nước giữa cánh đồng nên báo cho cơ quan chức năng.

Ngày 18/12, thông tin từ UBND thị trấn Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, chính quyền địa phương cùng với cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi khi nhận được tin báo của nhân dân về một thi thể dưới mương nước.

hientruongvv.jpg
Hiện trường vụ việc.

Cụ thể, trong lúc đi làm đồng đã tá hỏa phát hiện một người đàn ông chết đưới kênh C3, đoạn giáp ranh giữa xã Tây Hồ và thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân). Sự việc sau đó được nhanh chóng báo tới chính quyền địa phương.  

Cơ quan chức năng đã thông báo rộng rãi cho người dân tới hiện trường để nhận dạng nạn nhân. Danh tính người này được xác nhận là Lê Khắc M. (SN 1961; ngụ thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân).

Được biết, ông M. thường xuyên uống rượu và bỏ nhà đi lang thang. Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể người bị nạn cho gia đình tổ chức mai táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

Bài liên quan
Phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong tại KĐT Thanh Hà
Sáng 8/12, người dân bàng hoàng phát hiện một phụ nữ tử vong chưa rõ nguyên nhân cạnh tòa chung cư Thanh Hà (phường Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện thi thể người đàn ông dưới mương nước