Phát hiện thi thể cháy đen trong nghĩa trang liệt sĩ

T.Nhi | 20/04/2020, 21:41

Quan sát ban đầu, thi thể nằm bên trong khuôn viên nghĩa trang, chưa thể nhận dạng và xung quanh khu vực này có mùi xăng nồng nặc.

Thông tin ban đầu, chiều 20/4, một số người dân khi đi ngang qua Nghĩa trang liệt sĩ phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) thì phát hiện thi thể cháy đen.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Ngay khi nhận tin báo, Công an phường Quảng Thọ phối hợp với Công an thị xã Ba Đồn đã có mặt phong tỏa hiện trường, phục vụ công tác điều tra, làm rõ.

thi-the

Nơi phát hiện thi thể. Ảnh NLĐ

Tại hiện trường, thi thể cháy đen với nồng nặc mùi xăng. Theo cơ quan chức năng, trước khi tử vong, nạn nhân để lại chiếc xe máy nhãn hiệu Sirius mang biển 29xxx.

Theo người dân địa phương, trước đó họ thấy người đàn ông lạ mặt có đi quanh khu vực này. Sau đó đi vào nghĩa trang và xảy ra sự việc trên.

Bài liên quan
Phát hiện thi thể cụ bà tử vong trong nhà văn hóa xã
Trong quá trình đi làm đồng, một số người dân địa phương đã phát hiện một thi thể cụ bà tử vong trong khuôn viên nhà văn hóa thôn Quang Lâm (xã Đại Hóa, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Chính quyền địa phương đã thông báo tìm người thân nạn nhân, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai tới nhận.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện thi thể cháy đen trong nghĩa trang liệt sĩ