Phát hiện thêm người nhập cảnh trái phép cùng bệnh nhân mắc Covid-19

Minh Uyên | 31/12/2020, 14:11

Ngày 31/12, UBND tỉnh An Giang cho biết, theo báo cáo của công an tỉnh về kết quả điều tra, xác minh ban đầu, ngoài 5 đối tượng đi chung xe với bệnh nhân 1440 đi từ biên giới Myanma, Thái Lan, Campuchia về Việt Nam, còn có 3 phụ nữ khác tại Campuchia cùng tham gia nhập cảnh trái phép.

Theo báo cáo, cả 9 trường hợp này, khi đến ấp Búng Nhỏ, xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang thì chia thành 02 nhóm, nhóm thứ nhất gồm 06 người lên ô tô 07 chỗ do tài xế M.V.T điều khiển.

Nhóm thứ hai có 3 người phụ nữ còn lại và được ông T.V.U chạy ô tô nhãn hiệu Huyndai i10 BKS 67A-15173 (đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1) đón tại gầm cầu C3.

Khi xe tới gần cầu Cồn Tiên (xã Đa Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang), một người phụ nữ yêu đã xuống xe bắt taxi đi về xã Trí Phải, huyện Thới Bình, Cà Mau.

Sau đó ông U. chở 2 người còn lại chạy tiếp qua phà Châu Giang, TP Châu Đốc, An Giang đi tuyến Tân Châu - Hồng Ngự, qua các điểm Tân Hồng của tỉnh Đồng Tháp, Tân Hưng của Long An, dọc đường có ghé một quán phở ven đường (không rõ tên quán) để ăn uống, 2 người khách thì ngủ trên xe.

Tiếp đó, xe đi thẳng lên TP.HCM, khi đến chợ An Đông, hai người khách ghé tiệm vàng để đổi tiền khoảng 20 phút (không nhớ tên tiệm).

Tại đây, một người khách rời đi. Người còn lại yêu cầu tài xế U. chở mình đến địa chỉ theo hướng dẫn của Google Map.

Tài xế khai không nhớ tên đường, địa chỉ cụ thể. Tài xế U. khai chỉ nhớ chở vào hẻm khoảng 500m thì đến nhà khách số 2,  khoảng cách từ tiệm vàng đến nhà của người này khoảng 6km.

Hiện nay, Công an tỉnh An Giang và các ngành chức năng đang tiếp tục truy vết, khoanh vùng, điều tra, xác minh làm rõ.

Bài liên quan
Tìm thấy người nhập cảnh trái phép cùng BN1440, BN1451
Sáng 29/12, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các cơ quận chức năng quận 9 đã tìm thấy người đàn ông tên K., nhập cảnh vào Việt Nam trái phép cùng bệnh nhân số 1440 và 1451.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện thêm người nhập cảnh trái phép cùng bệnh nhân mắc Covid-19